Tem nhãn sản phẩm
Tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.
Sản phẩm nhãn mác có kích thước to hơn tem, từ nhỏ tới lớn tùy thuộc sản phẩm hay nhỏ. Nhãn có thiết kế sống động bắt mắt có tác dụng quảng cáo, cung cấp thông tin sản phẩm một cách chi tiết tới khách hàng, bao gồm hình ảnh, công dụng, địa chỉ nhà sản xuất.... Chất liệu in nhãn mác dán có nhiều lựa chọn như giấy couches, giấy duplex, giấy OP ( loại này cần có băng dính phía sau, hoặc gia cố để cố định trên bề mặt sản phẩm) hoặc decan giấy, decan nhựa dán trực tiếp trên bề mặt sản phẩm.
Tem nhãn hiện nay không thể thiếu trong hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay như chai nước , tủ lạnh, tivi…. Với nhiều thiết kế khác nhau phục vụ cho người tiêu dùng cũng như các đơn vị có chức năng kiểm tra xuất khẩu lao động đi nước ngoài. Vì thế in tem nhãn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chú trong tới, mang nét đặc trưng thương hiệu. Công ty Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên nhận in ấn theo yêu cầu của khách hàng với số lượng hàng nhỏ đến lớn, hiện nay chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và thiết kế, khách hàng có nhu cầu in tem nhãn có thể đến công ty chúng tôi để tham khảo sẽ có nhân viên tư vấn cho khách hàng tận tình và chu đáo nhất
Tem bảo hành :
Tem bảo hành là loại tem đặc biệt có tác dụng chính là giúp khách hàng biết thời hạn sản phẩm họ mua. In tem bảo hành như một lời cam hết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.
Chính vì thế mà nội dung in trên tem bảo hành thường chỉ những con số về thời bảo hành và logo nhà sản xuất, phân phối sản phẩm. Màu sắc in ấn đơn giản, thiết kế có hình tròn hoặc hình chữ nhật… có kích thước nhỏ để dán. Chất liệu in là decal thường, decan vỡ hay hologram( tem bảy màu).
Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành in, công ty in tphcm chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm in decal, in tem, in nhãn chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất trong thời gian giao hàng sớm nhất