Máy chủ ảo (VPS) là gì?
– Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) (http://azhost.com.vn/)là một cách phân chia tài nguyên từ một máy chủ vật lý chia nhỏ ra thành những máy chủ ảo ( vps ), máy chủ ảo sở hữu hiệu suất cao hơn không ít lần so với chia sẻ hosting vì trên mỗi server khả năng chia ra được siêu ít máy chủ ảo.
– Vps đáp ứng nhu cầu sử dụng của các Công ty, Tổ chức vừa và nhỏ hoặc những Trang web nặng cần sử dụng hosting với cấu hình hơi mạnh, vps giá rẻ lại đáp ứng được những nhu cầu này.
– Trên một server share hosting, giả dụ một hosting nào đó bị tiến công ddos hoặc botnet quá mạnh thì các gói hosting khác trên cùng server đấy đều phải chiệu liên quan chung với gói hosting đó. Nhưng với vps, lúc một gói vps nào ấy bị tấn công thì những gói khác vẫn không bị tác động gì.
– Trên mỗi máy chủ ảo người mua có toàn quyền điều hành, cso thể cài các ứng dụng mà họ thích, khả năng khởi động lại hoặc tắt bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu, nên khả năng giảm thiểu được việc hack local.
Máy chủ ảo (VPS) thường được sử dụng vào mục đích nào ?
Chạy các chương trình truyền thông online trực tiếp.
Lưu trữ web thương mại điện tử khả năng tăng trưởng, nâng cấp trong tương lai.
Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ
Máy chủ game (game server).
Lưu trữ web đa dịch vụ (website bán hàng, web thương mại điện tử, những diễn đàn, các Website có traffic lớn…)
vững mạnh platform.
Máy chủ cho hệ thống email DN.
Tạo các sandbox (môi trường ảo) để giả lập viết code, nghiên cứu và phân tích virus …
Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu virus, nghiên cứu…
Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…
Lưu trữ web lớn hoặc phổ biến, nhiều visitor
Lưu trữ phần mềm/website theo yêu cầu.

Đặc điểm về tham số máy chủ ảo – VPS ?
– So với server riêng vps giá rẻ hơn nhiều.
– không tính việc dùng VPS(http://hostcanhan.com/) để thiết lập website Server, Mail Server tương tự như các phần mềm khác thì khả năng cài đặt để thực hành các nhu cầu riêng như truy cập website bằng trình duyệt web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…
– trong ví dụ vps hết tài nguyên hoặc bạn muốn nâng cấp tài nguyên thì cso thể dễ dàng nâng cấp mà ko phải phát động lại hệ thống.
– có khả năng cài lại hệ quản lý vời time từ 5-10 phút.
– làm việc độc lập và không tác động gì đến các gói vps khác, được cung ứng một cpu thật, ram thật, hdd thật buộc phải khách hàng có thể xài một cách linh hoạt và dễ chịu.
AZHOST – Nhà cung ứng dịch vụ máy chủ trong nước uy tín lâu năm
AZHOST ( http://hostinggiarechatluong.com/ ) là nhà phân phối dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang vận hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cho thuê đa số các dịch vụ về máy chủ, các gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản lý máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ web, email, data, website… cho tới những Cty, Tổ chức và DN viễn thông phân phối dịch vụ trong và ko kể Việt Nam.
Với hàng ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc các bạn tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm bằng lòng các người mua khó tính nhất !
Hãy liên hệ với AZ Host để được tư vấn miễn phí về những dịch vụ theo gói, các chương trình khuyễn mãi tương tự như những thắc mắc của công ty về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST