với những gì mà họ cung cấp. Vấn đề thật sự đó là làm thế nào công ty biết máy chạy bộ đa năng hà nội mua ngay được khách hàng mình đang nghĩ gì và làm thế nào nó thiết lập trách nhiệm đối với trải nghiệm khách hàng. Các cuộc điều tra thông thường sự thỏa mãn khách hàng không đảm đương nhiệm vụ này. Chúng đặt ra quá nhiều câu hỏi về máy chạy bộ chính hãng và thu quá ít thông tin hữu ích. Các báo cáo tài chính không thực hiện được việc này. Như chúng ta thấy, quy trình kế toán thông thường không phân biệt được một đồng đô-la lợi nhuận tốt –dẫn tới sự tăng trưởng – với đồng đô-la lợi nhuận xấu –hủy hoại công ty.

Vì vậy, cuốn sách này mang tới một cách thức mà tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà qua https://thethaotaiphat.vn/tu-van-cho...hay-bo-tai-nha đo lường hoàn toàn là mới giúp tập trung sức mạnh toàn tổ chức việc cải thiện trải nghiệm khách hàng. Quy trình này đơn giản và hiệu quả. Các công ty cần đặt ra câu hỏi duy nhất – Câu hỏi cốt tử. Họ theo dõi và công bố câu trả lời, sau đó sử dụng thông tin thật hợp lý. Ngày nay, khi nhà quản lý sử dụng báo cáo tài chính đảm bảo rằng "máy đi bộ họ và các thành viên nhóm đáp ứng được những mục tiêu lợi nhuận, họ sử dụng thước đo mới này đảm bảo rằng công ty đạt được mục tiêu mối quan hệ khách hàng và bước tiến trên con đường đạt sự tăng trưởng thật sự.Những công ty đi tiên phong trong việc sử dụng phương pháp đo lường đã rút ra được bài học đó vượt xa các đối thủ máy chạy bộ đơn năng cạnh tranh ngay tại đây. Từ các doanh nghiệp nhỏ, họ vươn trở thành những ngôi sao tỏa sáng tại Thung lũng Silicon hùng mạnh như Xạo ke híc. Dù nhiều mặt khác nhau nhưng tựu trung, tất cả họ đều gặp nhau tại điểm – cùng nghiêm túc tuân theo Nguyên ắc Vàng :

Đối xử người khác theo cách bạn muốn đối xử. công ty này muốn hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện khách hàng thật sự cảm thấy hài lòng với cách đối xử tới mức họ sẵn sàng trở lại nhiều lần hơn và mang theo bạn bè, đồng nghiệp đến công ty. Mặc dù ví dụ trong cuốn sách lấy từ thế giới kinh doanh, song tất cả tổ chức – trường học, bệnh viện, tổ chức từ thiện, cơ quan chính phủ – đều áp dụng những ý tưởng này vào thực tiễn. cả máy chạy bộ nhập khẩu Các tổ chức phi lợi nhuận cũng đã có khách hàng và cần làm hài lòng và do đó họ cũng đều có thể sẽ đạt được những lợi ích thật sự to lớn từ việc mà sử dụng thước đo đơn giản này.