Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234
Kết quả 31 đến 39 của 39
 1. #31
  buivtan Guest
  Em chào anh kamikaze. A ơi cho em hỏi tý, và mong anh giúp đỡ. Em đang sống ở nhật va rất muốn có bằng oto. Nhung tiếng nhật em yếu lắm. Em có bằng xe máy giờ em muốn học bang oto theo cách mk đi đỗi băng xe máy sau đó học bằng oto đễ k phãi thi lý thuyết. Anh cho em hỏi? Để đỗi bằng xe máy, em cần làm những gì. Lúc đi đỗi băng công an họ hỏi nhưng gì? Và có được người phiên dịch không? Va thi lý thuyết 10 câu có khó lắm không anh. Cho em hỏi la bằng lái A1 cua em đang la bằng ép dẽo. Có phai về Việt Nam đễ đỗi bằng thẽ không anh. Mong a tư vấn giúp em. Em xin chân thành cam ơn

 2. #32
  khanhando19 Guest
  Đổi bằng xe máy cần:

  1/Dịch bằng (do trung tâm hay đại sứ quán).
  2/Mang lên làm thủ tục đổi .Thi lý thuyết thì như đã biết. Còn thi thực hành không dễ tý nào vì thứ nhất là họ bắt gắt gao, thứ hai là không quen xe nên dễ mắc lỗi (nhanh quá, chậm quá, chấm chân xuống đất khi không được phép).

  Về bằng lái thì để cho chắc thi ở đâu cứ mang bằng lên hỏi họ 1 lần là biết thôi.

 3. #33
  Guest
  Theo mình được biết đổi bằng xe máy của việt nam sang nhật chỉ đổi đc bằng 50cc và không phải thi thực hành, chỉ phải thi 10 câu lý thuyết mà nhi?!

 4. #34
  Guest
  Theo bạn biết thì là thế. Nhưng thực tế không phải như thế.

 5. #35
  thvl1 Guest
  Tưởng ngon ăn đang định đi đổi, nghe kinh nghiệm của anh cũng ngán quá.

 6. #36
  hangi Guest
  Trích dẫn Gửi bởi hungm8
  Tưởng ngon ăn đang định đi đổi, nghe kinh nghiệm của anh cũng ngán quá.
  Phần này:
  Theo mình được biết đổi bằng xe máy của việt nam sang nhật chỉ đổi đc bằng 50cc và không phải thi thực hành, chỉ phải thi 10 câu lý thuyết mà nhi?!
  Cũng không sai nhưng thừa chữ "chỉ". Vì vậy nếu bạn muốn đổi dưới 50cc thì cứ đi làm không cần nản.

  Đổi bằng xe phân khối lớn mới phải thi thực hành.

 7. #37
  Guest
  Nhân đây hỏi a kami luôn, anh đã đổi bằng ô tô chưa, tôi cũng định đổi mà nghe nói phần thực hành khá khó. Tôi đi ở Việt Nam là đi phải lái bên trái còn sang nhật thì ngc lại hoàn toàn. Tôi nghe nói ở 1 số vùng nộp hồ sơ, pv và thi 10 câu lý thuyết là đc. Chỉ khi có chút nghi ngờ về khả năng lái xe ng ta mới bắt thi thực hành. Có ko hay chỉ là lời đồn nhỉ? Tôi ở aichi.

 8. #38
  Guest
  Mình không đổi mà học từ đầu. Nhưng đã đưa nhiều người đi đổi ở nhiều nơi. Thực hành khó là với người chưa biết lái xe. Còn nếu như biết lái cơ bản .Lái ở Việt Nam được thì khi thi không vấn đề gì. Hơn nữa nhiều nơi nếu người dự thi chịu bỏ ra khoảng 50000 Yên trường họ sẽ dạy nội dung giống như thi.

  Việc người ta đồn chỉ nộp hồ sơ rồi thi lý thuyết 10 câu chỉ là đồn đại thôi. Luật của Nhật không có ngoại lệ cho vùng nào đó.

  Cũng xin nói thêm là không nên tìn người ta "nổ" vì thường có hai khuynh hướng: Phóng đại cái kho khăn lên để nâng cao bản thân cũng như "dọa" người khác. Khuynh hướng nữa là những người chỉ nghe người khác nói chưa bao giờ làm nhưng cũng nói như chính bản thân đã tham gia.

 9. #39
  bangtam Guest
  Ok anh. những ng mới đến sống ở xứ người thường có thói quen nghe ngóng, đôi khi mờ cả khả năng phân tích vấn đê.

  Tôi ở Việt Nam đc học bài bản nên chắc lái thì ko vấn đê, mà giả sử có bỏ ra 5 man nữa cũng dc. Co ô tô khá là tiện về nhiều mặt.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •