Thai 8 tuần có uống thuốc phá thai được không Chắc hẳn phá thai không phải là khái niệm bạn mới nghe lần đầu phải không? Bởi vì thực tế đây là câu chuyện quá đỗi phổ biến ở nước ta rồi, phụ nữ ở mọi lứa tuổi, với đủ các nguyên nhân dẫn đến câu chuyện đáng buồn này. Đáng thương có, đáng giận có, càng đau lòng hơn khi đại đa số lại rơi vào giới trẻ, những cô gái đang ở độ tuổi xuân xanh lại một bước lầm lỡ dẫn đến quyết định phải bỏ đi đứa con của mình. Một vấn đề được nhiều người quan tâm là có bao nhiêu cách phá thai và thai 8 tuần có uống thuốc phá thai được không? vùng kín có mùi hôi là bệnh gì


Có rất nhiều những lý do dẫn đến phá thai, không phải tất cả đều do lầm lỡ, bên cạnh đó vẫn có những trường hợp người mẹ mắc bệnh nguy hiểm, không thể tiếp tục mang thai và sinh con. Cũng có nhiều trường hợp thai nhi bị dị tật bẩm sinh, mà không một bậc làm cha mẹ nào lại muốn nhìn thấy cảnh con mình sinh ra bị khiếm khuyết, sống lay lắc nên đành nhắm mắt làm điều đau đớn này. Dù bất kỳ lý do nào, khi đã đi đến quyết định này, chị em cũng cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được tư vấn phương pháp phá tahi phù hợp và đảm bảo an toàn nhé.

Có 3 phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng:
Phá thai bằng thuốc: áp dụng trong trường hợp thai nhi còn nhỏ, dưới 7 tuần tuổi. Ở giai đoạn này phôi thai đang dần hình thành hoặc mới hoàn thiện, kích thước rất nhỏ, chỉ chưa bằng một hạt vừng và chưa hoàn thiện các cơ quan nên đây là phương pháp tương đối an toàn và nhanh chóng. Quá trình này diễn ra như một chu kỳ kinh nguyệt bình thường, thai phụ sẽ bị đau bụng, mất máu do tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên. phá thai ở đâu an toàn hà nội

Phá thai bằng phương pháp hút: đây là phương pháp sử dụng bơm chân không được nối với một ống nhựa nhỏ luồn vào bên trong tử cung để hút thai ra ngoài, chấm dứt tình trạng thai nghén. Phương pháp này có thể áp dụng trong trường hợp thai nhi đã được 7-12 tuần tuổi.


Phương pháp nong gắp thai: áp dụng khi thai nhi được 12-18 tuần tuổi, gần như đã phát triển đầy đủ các bộ phận, kích thước lớn dần từng ngày. Với phương pháp này Bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên khoa để nạo vách tử cung, kết hợp với một thiết bị nội soi để đưa thai ra ngoài.

View more random threads: