Máy in laser là loại máy in đời đầu được rất nhiều người biết đến với cả công dụng in trắng đen hay in màu. Đây là dòng máy có công suất hoạt động cao và tốc độ in ấn nhanh, nhất là khi máy in laser đa chức năng ra đời mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Vậy tại sao máy in laser đa chức năng được sử dụng rộng rãi và lợi ích loại máy này mang đến là gì? Xem thêm bài viết: Theo Bạn Nên Mua Máy In Màu Laser Hay In Phun?

Máy in laser đa chức năng mang đến rất nhiều tiện ích
Máy in laser đa chức năng là gì?
Câu hỏi đầu tiên cần làm rõ là máy in laser đa chức năng là gì? Có gì khác với máy in laser đơn năng hay các loại máy in thông thường khác?
Thật ra nghe qua cụm từ đa chức năng bạn cũng đã có thể hiểu được máy in laser đa chức năng là loại máy in có nhiều chức năng khác nhau. Cụ thể ngoài công dụng in ấn, máy in này còn có khả năng fax, scan, photocopy,...
Về cơ bản, mẫu máy in laser đa chức năng của các thương hiệu, các nhà sản xuất đều sẽ có những chức năng tương tự như nhau.
Những lợi ích của máy in laser đa chức năng bạn cần biết
1. Giải quyết công việc nhanh chóng
Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất mà máy in laser đa chức năng mang đến cho người dùng là khả năng giúp giải quyết mọi công việc nhanh chóng.
Cụ thể một công việc in ấn tài liệu không đơn giản chỉ in là đủ mà còn cần đến nhiều bước khác nhau, nhất là với khối lượng tài liệu lớn. Với máy in laser đa chức năng, bạn không cần phải tìm kiếm và khởi động mọi loại máy khác nhau, mà chỉ thực hiện tất cả thông quá một loại máy duy nhất.
Như vậy, chắc chắn rằng thời gian hoàn thành công việc sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Hơn nữa việc thực hiện nhiều công việc thuần thục chỉ trên một máy, bạn cũng không cần lo lắng nhầm lẫn hay bị rối các tài liệu mình cần.
Bên cạnh đó một chiếc máy in laser đa chức năng thực hiện đủ các công việc fax, in, photo cũng giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Sử dụng máy in laser đa chức năng là giải pháp tiết kiệm thời gian là tiền bạc
2. Tiết kiệm chi phí
Lợi ích thứ hai của máy in laser đa chức năng mà ai cũng có thể nhận thấy là khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng. Ở đây không những là chi phí bỏ ra ban đầu mà còn là chi phí trong suốt quá trình làm việc.
Như chúng ta đã thấy thay vì phải sắm một lúc nhiều loại máy in, máy fax, máy photocopy phục vụ công việc của mình thì tất cả đều có thể làm được trên máy in laser đa chức năng. Do đó mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí để mua một loại máy và vẫn có thể hoàn thành mọi việc mình muốn.
Thêm vào đó, việc sử dụng 1 máy in laser đa chức năng cũng giúp tiết kiệm chi phí thay mực, chi phí điện năng khởi động nhiều loại máy trong suốt thời gian làm việc.

Canon 633cdw là dòng máy in laser đa chức năng rất được ưa chuộng
Tham khảo một số mẫu máy in laser đa chức năng tốt nhất
Một trong những cái tên sáng nhất cho dòng máy in laser đa chức năng đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường phải kể đến là máy in Canon 633cdw. Hiện đây đang là loại máy được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn sử dụng trong công việc.
Có thể nói Canon 633cdw là dòng máy in laser đa chức năng thành công nhất của thương hiệu Canon. Chỉ với mức giá vừa tầm mà máy tích hợp được 3 chức năng in, photo và scan với chất lượng vô cùng ấn tượng, rõ nét.
Ngoài ra máy còn có đủ chức năng đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng, cộng với khả năng kết nối Wifi phục vụ tối ưu công suất làm việc.
Với máy in Canon 633cdw, mọi nhiệm vụ đều trở nên dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn cho dân văn phòng. Vậy còn do dự gì nữa mà không nhanh tay khám phá mọi chức năng của dòng máy in laser đa chức năng này. Chúc các bạn luôn thành công!