Muốn biết đâu là son môi chính hãng và đâu là son môi kém chất lượng, son môi kém chất lượng chỉ mong muốn vận dụng 04 cách này!
vận dụng môi son kém chất lượng, kém chất lượng về trong khoảng thời gian dài có thể dẫn đển những bệnh nan y nguy hiểm như ung thư, vô sinh, rối loạn tim mạch, tuần hoàn. Trường hợp không muốn “tiền mất tật mang” thì đọc ngay Bài viết này để chọn cho mình sản phẩm son môi an toàn cho sức khỏe nhé!
Thật sai lầm Tình trạng không biết 04 cách phân biệt son môi chính hãng với son môi kém chất lượng này!
Việc áp dụng môi son giả, kém chất lượng về trong khoảng thời gian dài có thể dẫn đển những bệnh nan y nguy hiểm như ung thư, vô sinh, rối loạn tim mạch, tuần hoàn. Tuy nhiên, môi son lại như là một vật bất li thân với các nàng. Vậy thực hiện sao để thẩm mỹ mà không sợ tác động đến sức khỏe. Hãy Tìm hiểu 3 cách phân biệt son môi hàng hiệu với các sản phẩm kém chất lượng giả đang được bày bán đại trà trên thị trường nhé!
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất
phan-biet-son-moi-chinh-hang-voi-son-moi-gia-2 (2)
Cảm nhận nước son là cách phân biệt son môi hàng hiệu với son môi kém chất lượng
Xem xét bảng giá cả trước khi sắm
Thường thì những loại son chính hãng ngoại nhập không có giá quá rẻ, ít đặc biệt là 500 – 600 ngàn đồng. Đối với những thương hiệu son môi cao cấp như Mac, Louboutin, 3CE… có bảng giá chữa lên đến vài triệu đồng. Đặc biệt nhất bạn nên Tìm hiểu trang wed website lodia.vn để biết về tư liệu sản phẩm. Trường hợp có sự chênh lệch quá lớn về bảng báo giá cả thì nên hoài nghi về nó nhé!
Son môi hàng hiệu thường check được mã vạch, mã sản phẩm
vấn đề chưa an tâm về thỏi son của mình thì bạn có thể nhu cầu nhà phân phối check mã vạch sản phẩm cho mình. Đây cũng là cách mà các quý khách kĩ tính hay ứng dụng nhằm xác minh nguồn gốc của sản phẩm.
phan-biet-son-moi-chinh-hang-voi-son-moi-gia-2 (2)
Check mã vạch là cách phân biệt son môi xịn với son môi giả
Dựa vào các đặc tính bên ngoài
các dòng sản phẩm son chất lượng thường có sự đầu tư kỹ lưỡng về phần vỏ bọc bên ngoài. Khi đưa 2 thỏi son, mới thoạt nhìn ta sẽ khó phân biệt được đâu là son môi xịn và đâu là son giả. Mặt dù vậy, nếu để ý kỹ thì chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt được khi nhìn bằng mắt.
Thường thì những sản phẩm cao cấp sẽ đầu tư kỹ lưỡng về phần vỏ ngoài. Lớp vỏ bên ngoài có đủ tem mác, cầm lên có cảm giác chắc chắn. Còn hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng thường nhẹ hơn, nắp, vỏ lỏng lẻo hơn.
lưu tâm chất son trong những lần vận dụng ban đầu
Để phên biệt son môi chính hãng và son môi nhái bạn hãy cảm nhận chất son khi tô lên môi ngay từ những lần ứng dụng đầu tiên. Nước son của những thương hiệu lớn luôn mềm mướt, không bị vón cục và không gây nên cảm giác khô môi. Và vấn đề thỏi son của bạn đang dùng gây ra nên 01 trong các tình trạng này thì nên thận trọng do có thể đó không nhất thiết là son xịn hoặc là thành phần của son không hợp lý với cơ địa môi.
>> Son môi hàn quốc cao cấp
một vài dòng son môi chất lượng, bảng báo giá mềm bạn có thể tin tưởng
vấn đề sắm son ngoại nhập quá nặng hầu bao thì các nàng có thể chuyển qua một dòng son môi sản xuất tại Việt Nam nhưng cần thiết có nguồn gốc khía cạnh. Các sản phẩm son môi nội địa tiết kiệm được khá thông thường tầm giá trong khâu sản xuất và trung gian. Đó là lí do Nguyên nhân giá sàn của một cây son tốt thường chỉ giao động từ khoảng 200-400 ngàn.
>> Koelcia
phan-biet-son-moi-chinh-hang-voi-son-moi-gia-3
Lodia – son môi chính hãng báo giá rẻ
hiện tại, những tín đồ son đang săn lùng 1 dòng son nội địa có tên là Lodia. Thuộc dòng son lì dạng thỏi nên Lodia có độ bền màu cao. Theo phản hồi của khách hàng thì hãng son này rất mềm môi và có gam màu tôn da. Gía thành của son chính hãng Lodia được niêm yết là 238.000 đ/ hộp.
Hãy ứng dụng 4 cách nêu trên Tình trạng bạn không muốn tìm cần phải son nhái và rước bệnh vào người nhé. Bạn cũng có thể vào đây để tìm hiểu về những dòng sản phẩm son môi chất lượng!