Sở hữu một đôi mắt to, đẹp là niềm mong ước của biết bao phụ nữ. Tuy nhiên nhiều phụ nữ lại gặp những khuyết điểm nhỏ như mắt một mí, mắt híp, mí lót,… trông hơi nhỏ, thiếu sức hút. Thêm nữa do quá trình lão hóa khiến phần mí trên tích trực lượng lớn mỡ, da thừa làm đôi mắt trở nên già nua hơn so với tuổi. Chính vì thế mà hiện nay không ít chị em đã tìm đến với phẫu thuật cắt mắt hai mí để khắc phục những khuyết điểm trên, giúp mang đến cho mình một đôi mắt quyến rũ và cuốn hút hơn.

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí cho nam
Với rất nhiều ưu điểm, phương pháp này hiện đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng khiến cho bạn luôn băn khoăn không biết nên chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn.

Vậy cắt mắt hai mí ở đâu đẹp tại Tp.HCM?

Cắt mắt 2 mí tuy được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo cho bạn một kết quả ưng ý. Do đó, trước khi quyết định chúng ta cần phải tìm hiểu thật kĩ.

Trước hết bạn nên lựa chọn những cơ sở có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đưa ra những phân tính chính xác về khuyết điểm của mắt, từ đó mới cho bạn lời khuyên về phương pháp khắc phục phù hợp. Ngoài yếu tố trên, thì công nghệ áp dụng, quy trình thực hiện, cơ sở vật chất,… cũng là vấn đề đáng quan tâm.

Là một tên tuổi lớn và nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, TMV Bs Long hiện đang là điểm đến của khách hàng khi có nhu cầu đi làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp mắt.

Với việc trở thành chi nhánh duy nhất của TMV Bs Long , khi thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ được áp dụng 100% công nghệ, quy trình thực hiện, cơ sở vật chất,… đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc nhờ sự hợp tác chuyển giao thương hiệu giữa 2 bên.

Một điểm sáng nữa là TMV Bs Long bạn sẽ được thăm khám, điều trị và thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và đã có thời gian dài được học tập, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc, cùng gu thẩm mỹ tinh tế đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mong muốn sở hữu đôi mắt trẻ trung, hết da mỡ thừa và đẹp tự nhiên bền lâu của bạn.

Đội ngũ bác sĩ tại TMV Bs Long

Khi thực hiện cắt mắt 2 mí cho trường hợp của bạn Ngọc Bích bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trước để giúp nhận định mức độ da mỡ thừa, đồng thời đo lường phần cần lấy bỏ phù hợp, phân tích và phác thảo nếp mí mới sao cho đạt tỷ lệ hài hòa, cân xứng 2 bên và với gương mặt.

Sau đó, dựa vào kết quả trên để thực hiện loại bỏ da mỡ thừa khéo léo thông qua đường mổ nằm trùng với nếp gấp mí, song song với đó giúp tại đường cung mí theo vị trí đã được đánh dấu, cuối cùng may vết thương giấu vào trong gờ của nếp mí, do đó hầu như không phát hiện thấy sẹo.

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn sẽ lập tức gọi lại cho bạn.