Cắt mí mắt trở thành một trong những lựa chọn thẩm mỹ được quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Bên cạnh những ca phẫu thuật thành công, không ít trường hợp xuất hiện dấu hiệu cắ mí không nhắm được mắt. Nguyên nhân của tình trạng này do đâu, cách khắc phục như thế nào?

>>> Xem thêm: cắt mắt vĩnh viễn

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: http://catmat2mi.info




Cắt mí mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt, đặc biệt là công nghệ cắt mí chiếm phần ưu trong các phương pháp thẩm mỹ. Nỗi lo về mắt một mí, mắt hí kém duyên, mắt xuất hiện da dư và mỡ thừa nhiều được giải quyết triệt để trong một ca thẩm mỹ.

Bằng đường rạch siêu nhỏ ở phần mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành tái cấu trúc mắt, tạo nếp mí mới. Kết hợp với đó là bí quyết lấy da dư và mỡ thừa ở những vùng mắt có dấu hiệu sụp mí, góp phần giúp cho “cửa sổ tâm hồn” rộng mở, cân đối hơn.

So với các công nghệ làm đẹp hiện có, cắt mí mắt được xếp vào hàng tiểu phẫu nhỏ với tính đơn giản cao. Trong 40 phút tác động bằng đường mổ nhỏ, những nỗi lo về mắt một mí được khắc phục hiệu quả. Chưa kể, kỹ thuật này còn cam kết không đau đớn nhiều, ít tác động đến sức khỏe, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài nhất cho tín đồ làm đẹp.

Tại sao cắt mí không nhắm được mắt?

Hiện tượng cắt mí không mắt mắt được xuất hiện khá phổ biến. Dấu hiệu này là hệ quả của một quá trình thẩm mỹ không an toàn, không ứng dụng được kỹ thuật chất lượng, không có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Cắt mí mắt tuy là tiểu phẫu nhỏ có tính an toàn cao nhưng nếu không lựa chọn đúng địa điểm chất lượng sẽ xuất hiện các biến chứng xấu. Sở dĩ cắt mí không nhắm được bắt nguồn từ nguyên nhân người thực hiện tác động khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt trong quá trình thẩm mỹ. Đó chính là lý do sau thẩm mỹ, mắt bị căng cơ, có dấu hiệu trợn ngược, làm cho không thể nhắm nghiền được lại, tác động xấu đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi người.

Cắt mí mắt cần tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn để có được kết quả tốt, ngăn ngừa dấu hiệu biến chứng tồn tại
Mắt sau khi cắt không thể ngắm làm cho việc ngắm nhìn thế giới bị cản trở. Hơn nữa, tình trạng này khiến cho vẻ ngoài bị ảnh hưởng nghiêm trọng, làm người thực hiện mang tâm lý lo lắng và bất an, khiến cuộc sống bị đảo lộn.

Cắt mí mắt không nhắm lại được là lỗi của kỹ thuật cũng như bác sĩ thẩm mỹ. Theo đó, cần nghiêm túc xem xét và đưa ra phương pháp can thiệp cho phù hợp để tránh những biến chứng xấu xuất hiện.

Lời khuyên cho khách hàng khi cắt mí mắt

Chúng ta đều khát khao có được cấu trúc mắt ấn tượng hơn sau khi ứng dụng phương pháp cắt mí. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Để cắt mí mắt trở thành phương pháp an toàn và đạt hiệu quả tốt, mỗi khách hàng trước khi thẩm mỹ đều tìm hiểu trước các cơ sở làm đẹp, lựa chọn nơi uy tín và nhất định phải tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn.

Đừng ham cắt mí mắt giá rẻ, không đến những spa, thẩm mỹ viện nhỏ. Tuyệt đối không thực hiện cắt mí ở những người không phải là bác sĩ. Chưa kể, cần có chế độ chăm sóc an toàn và hiệu quả nhất trong quá trình cắt mí mắt để đạt được kết quả tối ưu nhất sau thẩm mỹ.

Nguyên tắc cắt mí mắt an toàn không phải ai cũng biết

Thấu hiểu được những nỗi lo về vấn đề làm đẹp xuất hiện các biến chứng xấu, đặc biệt là hiện tượng cắt mí không nhắm được mắt, các bác sĩ chuyên khoa đã đưa ra những nguyên tắc thẩm mỹ an toàn như:

+ Không tác động vào cơ nâng mi mắt trong quá trình thẩm mỹ

+ Tuyệt đối không khâu, siết cơ nâng mi quá chặt vì như vậy mắt sẽ có dấu hiệu trợn ngược

+ Trường hợp cắt đứt cơ nâng mi làm cho mắt lờ đờ, mệt mỏi

+ Lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều sẽ khiến cho mắt có dấu hiệu sâu

+ Tránh cắt mí mắt quá dày vì sẽ xuất hiện dấu hiệu mắt to và kém duyên, không có sự cân đối

View more random threads: