Không cần đến công trường nhưng vẫn có thể quản lý các hoạt động vào/ra của công nhân… là một trong những ưu điểm của phần mềm nhân sự Tanca. Phần mềm này đang trở thành sự lựa chọn của hàng trăm công ty vốn đang phải quản lý nhân sự một cách thủ công.

Chấm công bằng điện thoại

Đa phần các công ty xây dựng chấm công công nhân bằng Sổ chấm công, việc này vừa thủ công lại mất thời gian tổng hợp tính toán nhưng vẫn xảy ra sai sót. Sử dụng điện thoại để chấm công cho công nhân vừa dễ dàng lại thuận lợi.
• Thay vì điểm danh công nhân vào mỗi sáng bàng Sổ chấm công, bạn có thể điểm danh công nhân bằng điện thoại. Dữ liệu sẽ có tức thì.

• Đôi khi tại các công trường bạn không thể lắp đặt máy chấm công ngay lập tức, chấm công bằng điện thoại là một giải pháp khả thi hơn. Chỉ cần có internet, Tanca định vị vị trí của các công trường và nhân viên có thể chấm công bằng định vị GPS bằng hình ảnh được.

• Việc chấm thời gian tăng ca của các công nhân trên công trường cũng đơn giản hơn. Họ chỉ việc bấm 2 lần: vào ca và ra ca, hệ thống sẽ tự động tính toán được thời gian tăng ca chính xác của công nhân.


Lịch làm việc tại các công trình, dự án

Nhiều công ty xây dựng nhân viên phải di chuyển qua lại nhiều dự án khác nhau, làm sao linh động Quản lý lịch làm việc của họ tại các dự án và thời gian vào ra?
• Quản lý có thể sắp xếp lịch làm việc linh hoạt của các công nhân theo dự án, công trình của họ hàng tuần hoặc điều chuyển hàng ngày.
• Khi có lịch làm việc công nhân có thể chấm công tại dự án đã được xếp lịch.


Giải quyết các đề xuất, yêu cầu

Có rất nhiều loại đề xuất và yêu cầu trong mô hình bệnh viện. Nhưng loại yêu cầu mà phần mềm quản lý nhân sự Tanca thường nhận thấy từ các bệnh viện là yêu cầu chỉnh sửa giờ công và yêu cầu nghỉ phép và đề nghị tạm ứng.

Yêu cầu thay đổi giờ

Nhiều nhân viên quên chấm công hoặc một lý do nào đó mà dữ liệu chấm công không đúng. Thường thì cuối tháng họ mới biết được Bảng chấm công của mình, khi đó mọi phàn nàn sẽ đỗ dồn cho nhân sự - kế toán. Giờ đây họ có thể coi được thông tin chấm công hàng ngày của mình, nếu có sai sót họ có thể gửi yêu cầu chỉnh sửa ngay lập tức.


Quản lý Nghỉ phép

Bệnh viện thường có nhiều loại phép: phép tồn, phép thâm niên, phép năm… Thay vì phải nhớ mình còn bao nhiêu ngày phép, nhân viên có thể xem số lượng ngày phép mình hiện có và thực hiện đơn xin phép. Tanca cho phép nhân viên xin phép theo giờ và ưu tiên loại phép nào sẽ sử dụng trước.


Tạm Ứng lương

Nhiều công ty sản xuất sẽ có ngày cố định để tạm ứng lương nhưng nhiều công ty cho phép nhân viên đề xuất tạm ứng lương bất chợt. Chỉ cần gửi yêu cầu và được phê duyệt hệ thống sẽ tính toán ghi nhận vào Phiếu lương của nhân viên.


Tính lương năng suất, tăng ca, phụ cấp đặc biệt

Phần mềm nhân sự Tanca thấu hiểu những bảng lương phức tạp được làm trên Excel với nhiều Bảng dữ liệu liên kết nhau. Tanca xây dựng cách tính lương trên Tanca tương tự như làm trên Excel giúp cho Bộ phận kế toán nhân sự tính lương một cách dễ dàng và linh động nhất.


• Tính phụ cấp năng suất, phụ cấp tiền cơm đặc biệt, phụ cấp tăng ca
• Các công thức phổ biến đều có thể được áp dụng như Làm tròn (Round), Nếu…. thì… (If)
• Áp dụng cách tính thuế thu nhập cá nhân và Bảo hiểm đúng tiêu chuẩn
• Áp dụng tính lương theo bậc lương, thâm niên…

View more random threads: