Sức khỏe là điều quan trọng nhất nên việc tìm cách chăm sóc đối với mỗi gia đình, và bảo vệ sức khỏe cho mỗi thành viên luôn được ưu tiên hàng đầu. Với mục đích bảo vệ trước những rủi ro và được chăm sóc sức khỏe tốt nhất đó là lý do rất nhiều người tìm mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình.

Tuy nhiên, việc quyết định mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình cũng đối mặt một phần khó khăn vì trên thị trường có nhiều loại hình cũng như đa dạng các sản phẩm.
Hai loại hình bảo hiểm sức khỏe phổ biến nhất hiện nay là bảo hiểm y tế thương mại (sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ) và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của công ty bảo hiểm nhân thọ.

Vậy nên chọn loại hình bảo hiểm sức khỏe nào cho cả gia đình?
Vậy nên, chọn loại hình bảo hiểm nào cũng tốt, quan trọng vẫn là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào?, có nên mua mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình nào phù hợp với nhu cầu bảo hiểm và điều kiện tài chính của gia đình. Thực tế cả hai loại hình bảo hiểm trên khá giống nhau về đặc điểm của dòng bảo hiểm sức khỏe như thời hạn bảo hiểm một năm, đóng phí một lần, tái tục hàng năm.

Ngoài ra, một gói bảo hiểm được chia thành nhiều chương trình và nhiều lựa chọn, theo đó phí bảo hiểm được chia theo từng mức cố định từ thấp đến cao tương ứng với quyền lợi bảo hiểm và độ tuổi người tham gia. Mỗi hợp đồng bảo hiểm chỉ bảo hiểm cho một người được bảo hiểm chính vậy nên khi mua cho cả gia đình thì mỗi thành viên sẽ sở hữu một gói bảo hiểm riêng với mức phí và quyền lợi bảo hiểm độc lập.

Do vậy hãy cân nhắc tài chính, nhu cầu bảo hiểm của từng thành viên trong gia đình để chọn chương trình có quyền lợi phù hợp với từng thành viên và quyền lợi bổ sung (ngoại trú/nha khoa/thai sản) với mức phí vừa phải.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ nên cần tham gia kèm với ít nhất một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính khi mua cho cả gia đình. Đồng thời chú ý những điểm khác biệt giữa hai loại hình bảo hiểm để chọn phương án tham gia hợp lý. Gói bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ bắt buộc mua kèm bố hoặc mẹ khi mua cho con.
Người được bảo hiểm tham gia tối đa đến 65 tuổi với điều kiện tham gia liên tục trước từ 60 tuổi. Đối tượng áp dụng từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi.

Trẻ em dưới 4 tuổi quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả 70/30

Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố hoặc mẹ tham gia cùng hợp đồng hoặc bố/ mẹ đã tham gia Bảo hiểm sức khoẻ còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình Bảo Việt sẽ giúp bạn bảo vệ toàn diện cả 3 thế hệ trong gia đình với 01 hợp đồng bảo hiểm duy nhất

Quyền lợi bảo hiểm đem lại sự bảo vệ tài chính một cách hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ. Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ được Công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả 100% Giá trị tài khoản hợp đồng.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện mang đến cho bạn 3 chương trình bảo hiểm với quyền lợi điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn ngoại trú và chăm sóc răng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng. Bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Khi mua gói sản phẩm này bạn sẽ nhận được mức bảo hiểm lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm.

Với sự gợi ý của 3 công ty bảo hiểm trên, chúng tôi tin chắc bạn đã có thể lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình phù hợp với nhu cầu của mình nhất.