Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ phần lớp da thừa bao bọc bên ngoài quy đầu dương vật, đặc trưng là đối với những bạn nam giới mắc chứng dài hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên đối với một số bạn nam giới sau lúc cắt bao quy đầu lại bị phù nề. Hiện tượng này có bình thường không? Và làm cách nào để giảm phù nề sau khi cắt bao quy đầu.

Để biết được nguyên nhân nào đã dẫn đến chứng phù nề sau lúc cắt bao quy đầu và làm thế nào để giảm phù nề sau khi cắt bao quy đầu chuyên mục tư vấn của dakhoayhocquocte.net đã có một vài trao đồi cùng với các chuyên gia y tế của phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã và nhận được thành tựu như sau:
Nguyên nhân gây ra phù nề sau lúc cắt bao quy đầu.
Theo như những chuyên gia của phòng khám thì cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ phần bao da thừa được bao bọc ở phía ngoài quy đầu dương vật.
Sau khi cắt bỏ lớp niêm mạc tại vùng quy đầu dương vật thì do sự tác động của ngoại cảnh, dù ít hay nhiều thì phần quy đầu dương vật cũng sẽ bị phù nề lên trong khoảng một thời gian. Bên cạnh đó thì phần quy đầu dương vật còn có thể xuất hiện thêm một vài mụn nước nhỏ li ti, có màu hồng nhạt.
Hiện tượng này chỉ là phản ứng sinh lý hoàn toàn bình thường của cơ thể và sẽ tự hết sau 7-10 ngày,. Tuy nhiên nếu sau thời gian này mà vết cắt vẫn chưa hết phù thì người mắc bệnh nên đi khám lại.
những chuyên gia y tế cũng cho biết rằng, tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của từng người, phương pháp cắt bao quy đầu mà sẽ có thời gian hồi phục của cậu nhỏ khác nhau.

-Nếu như bệnh nhân cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm chiếm tối thiểu khoa học Hàn thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn và cũng giảm được tình trạng sưng tấy sau lúc cắt.
-Còn ví như người bệnh cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn và tình trạng phù nề cũng sẽ kéo dài hơn.
Không những thế việc các bạn nam giới lựa chọn một cơ sở y tế như thế nào để thực hiện cắt bao quy đầu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hồi phục sau khi cắt bao quy đầu.
Làm thế nào để giảm phù nề sau lúc cắt bao quy đầu?
Theo như lời của các chuyên gia y tế thì sau khi cắt bao quy đầu dù ít hay nhiều thì bạn nam giới cũng bị phù nề phần dương vật nguyên nhân là do sự tác dụng của ngoại lực bên ngoài ( quá trình tiểu phẫu).
Tuy nhiên hầu hết thì tình trạng này sẽ giảm sau vài ngày. Thường là kết thúc sau khoảng 7-10 ngày.
Và để giảm phù nề sau khi cắt bao quy đầu các chuyên gia y tế khuyên chúng ta rằng:
-Tuyệt đối không được dùng tay đụng chạm lên quy đầu dương vật. Hãy mặc quần lót thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi. Đồng thời hạn chế vận động mạnh hoặc khiêng vác vật nặng lúc vết thương đang có biểu hiện sưng tấy.

-Không nên quan hệ tình dục trong một tháng kể từ sau lúc cắt bao quy đầu. Trong thời gian này người mắc bệnh không nên xem những loại tranh ảnh, sách báo, phim truyện có nội dung khiêu dâm, gây thúc đẩy để tránh làm dương vật cương lên. Nếu cơ thể có bị thúc đẩy thì người bệnh cần phải chuyển hướng hoạt động sang việc hít thở sâu, đi lại nhẹ nhàng và thực hiện một hoạt động khác bỏ quên đi cảm giác này.
– Duy trì việc dùng thuốc kháng sinh theo kê toa của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý ngưng dùng thuốc dù quy đầu đã hết sưng.
-Chú ý đến vấn đề vệ sinh dương vật. Phải luôn giữ cho cậu nhỏ được sạch sẽ, khô thoáng sau mỗi lần tiểu tiện, đại tiện hoặc sau lúc tắm. đặc trưng, tuyệt đối không để dương vật bị ẩm ướt, bởi môi trường ẩm ướt chính là điều kiện xuất sắc để viêm nhiễm có cơ hội phát triển.
Không sử dụng những chất thúc đẩy (rượu, bia, thuốc lá, đồ uống chứa caffein..). các loại thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng cũng buộc phải được hạn chế, vì đây đều là các thứ không có lợi cho sự hồi phục của cậu nhỏ.
-Tái khám định kỳ và thường xuyên để theo dõi tình hình hồi phục của cậu nhỏ và xử lý kịp thời những biến chứng bất thường có thể xảy ra.
Giảm phù nề viêm nhiễm ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Và cách tốt nhất để giảm phù nề sau khi cắt bao quy đầu đó chính là ngay từ đầu các bạn hãy lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín như phòng khám 12 Kim Mã để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Việc lựa chọn được một cơ sở uy tín sẽ giúp cho các bạn hạn chế được những biến chứng không đáng có trong quá trình và sau quá trình cắt bao quy đầu. vì như thế ở đó bạn sẽ được thực hiện tiểu phẫu bởi những y sĩ chuyên khoa và được thực hiện nhờ kỹ thuật kỹ thuật hiện đại.
vì thế để có một sức khỏe sinh sản thật tốt. Hãy thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã.
cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất