Với công nghệ lọc nước thông minh, máy lọc nước Karofi luôn được ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên, vật dụng tưởng chừng dễ dàng sử dụng như máy lọc nước nếu không được nắm chắc các chức năng và thời hạn thay thế các lõi lọc, các lọa lõi lọc và bảng giá thay lõi lọc nước karofi thì máy cũng không thể hoạt động hiệu quả với độ bền cao nhất được. Hãy cùng maylocnuoctot tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lõi lọc karofi PP 5 Micron
Lõi lọc nước PP 5 Micron của karofi có cấu tạo bởi nhiều những sợi bông xốp của nhựa polypropylene và những sợi bông này được nén chặt lại, có thể ngăn chặn bẩn, bùn đất hay sạn cát có kích thước lớn hơn 5 micro. Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc. Thời gian thay thế lõi lọc karofi PP 5 Micron khoảng: Sau 3 đến 6 tháng sử dụng. Giá thay lõi lọc nước Karofi PP 5 Micron vào khoảng 80 nghìn đồng. may loc nuoc kiem


Lõi lọc OCB – GAC
Đây là lõi lọc OCB-GAC của karofi được cấu tạo từ than và vật liệu khử Clo, lõi lọc nước OCB - GCA của karofi giúp máy lọc loại bỏ Clo và clorine cùng các chất hữu cơ còn dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước, bên cạnh đó còn giúp loại bỏ các chất gây oxi hóa màng RO. Thời gian thay thế lõi lọc OCB - GAC là khoảng: Sau 6 đến 9 tháng sử dụng. Giá thay lõi lọc nước Karofi OCB – GAC sẽ vào khoảng 120 ngàn đồng.


Lõi lọc Cation
Lõi lọc nước Cation của Karofi có chức năng xử lý nguồn nước cứng chứa nhiều ion Mg2+ và Ca2+ (Nước nhiễm đá vôi), bảo vệ màng RO khỏi cặn nước cứng gây tắc. Thời gian thay thế: Sau 6 - 9 tháng sử dụng. Nếu đươc sử dụng trong điều kiện của môi trường nước máy thì tuổi thọ lõi lọc đạt khoảng 10 tháng, đối với điều kiện nước giếng khoan đạt khoảng 7 - 8 tháng. Giá thay lõi lọc nước Karofi Cation có giá khoảng 120 nghìn đồng. máy lọc nước korihome


Lõi lọc PP 1 Micron
Lõi PP 1 Micron của Korofi có cấu tạo từ Polypropylene có khả năng loại bỏ các cặn bẩn có kích thước lớn hơn 1 micro trong nước (bùn đất, sạn cát...) và một số rong rêu. Thời gian thay thế: Sau 6 - 9 tháng sử dụng. Giá thay lõi lọc nước Karofi PP 1 Micron trên thị trường vào khoảng 80 nghìn đồng.

Lõi lọc CTO - GAC

View more random threads: