Sự kiện halving Litecoin chỉ còn cách chúng ta 8 ngày. Ngay cả khi chất xúc tác tăng giá này đang diễn ra, tiền điện tử lớn thứ tư dường như đang vật lộn chống lại Bitcoin. Xem thêm: tronix

Litecoin đã hình thành bốn cây nến đỏ liên tiếp trên biểu đồ hàng tháng so với Bitcoin. Giá giảm từ mức cao của năm 2019 là 1,893,900 sts trong tháng 4 xuống mức thấp 797,600 satoshi trong tháng này. Giảm mạnh hơn 57% trong chỉ 3 tháng.

Nhưng đừng lo lắng, xu hướng này sẽ sớm kết thúc trong nay mai. Litecoin đang có nhiều tín hiệu tăng giá so với Bitcoin. Nếu phân tích của chúng tôi là chính xác, thị trường LTC/BTC có thể tăng vọt hơn 60% trong vài tháng tới khi thị trường kết thúc hai lần bull run.

Phân tích sóng cơ bản Elliott tiết lộ rằng Litecoin có thể đã kết thúc hai lần bull run

Trong khi tất cả mọi người bận rộn dự đoán Bitcoin sẽ như thế nào trong thời gian tới thì Litecoin đã thực hiện một loạt các động thái cho thấy sự điều chỉnh cuối cùng đã kết thúc.

Theo phân tích sóng cơ bản Elliott của biểu đồ hàng ngày cho thấy thị trường đã hoàn thành bull run lần một khi nó leo lên tới 1,893,900 sts vào ngày 3/4. Sau đó, nó bước vào đợt bull run lần hai và vẽ một sóng A-B-C điều chỉnh. Thông thường, sóng A-B-C điều chỉnh khiến giá giảm 60%. Vòng xoắn giảm xuống đến 797,600 sts vào ngày 16/7 đáp ứng yêu cầu này.



Litecoin có thể vừa kết thúc thời gian điều chỉnh Nguồn: TradingView

Nếu số sóng của chúng tôi là chính xác, điều này có nghĩa là LTC sắp bùng nổ. Bull run lần ba là bull run hướng lên dài nhất. Nói cách khác, Litecoin có thể vượt qua mức cao năm 2019 là 1,893,900 sts. Xem thêm: [url=https://www.tapchibitcoin.vn/litecoin-ltc-la-gi-tim-hieu-dong-litecoin.html]cách mua litecoin