Bitcoin đã đóng cửa trên mức 10.000 đô la trong đợt điều chỉnh tăng tạm thời của nó, nhưng điều đó không đảm bảo cho một đợt tăng giá bùng nổ.

Nhà phân tích Josh Rager cho biết hôm thứ 5 rằng bitcoin có thể tiếp tục xu hướng tăng cho đến khi nó đạt $ 10,854. Mức độ, như ông đã chỉ ra, đang đóng vai trò như một lực cản trên biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Nhà giao dịch cũng minh họa nó bằng một biểu đồ cho thấy mức $ 10,854 trước đó đã tạm dừng các nỗ lực tăng giá trên thị trường Bitcoin. Xem thêm: bán ethereumTuyên bố theo sau bitcoin khi phục hồi hai chữ số từ mức thấp là 9.071 USD, được thiết lập vào giữa tuần trước. Cặp BTC/USD kể từ đó đã tăng 12 phần trăm, được ghi nhận cho đến 18:18 hôm nay. Nhưng nếu một lần thu hẹp khung thời gian, giá cũng xuất hiện thấp hơn 8,34 phần trăm so với đỉnh phiên – hoặc tăng cao, như Rager nói. Xem thêm: Libra là gì

Sự đảo ngược từ đỉnh khiến cho khu vực xung quanh nó trở thành một bức tường treo cần phải nhảy qua để thiết lập xu hướng tăng mạnh hơn. Tuy nhiên, Rager lưu ý rằng xác suất đảo ngược là cao hơn. Ông cũng giới thiệu một rào cản mới ở mức $ 10,586, một mức trùng khớp với tỷ lệ mở tuần bitcoin.

Một lần nghỉ giải lao, anh ấy giải thích, trên đây có thể sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại mức mở hàng tuần theo mức kháng cự hàng ngày ($ 10,854). Không vượt lên trên sẽ dẫn đến sự hỗ trợ lại và có thể là mức thấp hơn. Điểm đang tồn tại, có nhiều cấp độ để xem nhưng điều này chắc chắn hữu ích khi bạn thu nhỏ để xem giá phản ứng tương ứng với các mức này trên các khung thời gian cao hơn.

Khối lượng nhỏ

Sự tăng vọt mới nhất của BTC không có khối lượng lớn, điều này làm cho nỗ lực tăng giá yếu hơn theo định nghĩa của sách giáo khoa về đọc biểu đồ.

Một nhà phân tích thị trường nổi bật khác, Crypto Michaël, tin rằng sự chênh lệch lớn giữa xu hướng tăng giá và xu hướng khối lượng làm tăng khả năng đảo chiều mạnh. Trái ngược với Rager, Michaël cho biết bitcoin thậm chí sẽ không vượt trên mức $ 10.300.
Crypto Michaël@CryptoMichNL
$BTC #BITCOIN

I'm still sticking behind the thoughts that we've got to make some more movements downwards.

Move upwards didn't have much volume and I don't think we'll break $10,300 area.

If we do and flip support + break downtrend -> I'm bull.
514:46 PM - Jul 25, 2019Twitter Ads info and privacy
See Crypto Michaël's other Tweets

Sau đó, tôi vẫn gắn bó với những suy nghĩ mà chúng tôi phải thực hiện để có thêm một số chuyển động đi xuống. Di chuyển lên phía trên không có khối lượng lớn và tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ phá vỡ khu vực $ 10.300, Michaël nói hôm thứ Năm, thêm rằng:

Nếu chúng ta làm và lật hỗ trợ + phá vỡ xu hướng thì đã tăng giá.

Xu hướng tiếp theo

Phần lớn các nhà phân tích thấy bitcoin kiểm tra lại các hỗ trợ cũ / lật (old/flipped) trước khi nó tiếp tục xu hướng tăng trong dài hạn. Với lợi nhuận 175% trong năm nay, xu hướng thường là tăng và nhiệm vụ bây giờ là tìm ra khu vực tích lũy hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.

Các mục tiêu hỗ trợ khác nhau, Rager tin rằng $ 8,975 có thể thu hút người mua vào thị trường bitcoin. Michaël, mặt khác, nghĩ rằng nó sẽ xảy ra ở mức 9.289 đô la. Một số người cũng nhìn thấy tỷ giá giao ngay bitcoin để lấp đầy một khoảng trống còn lại của CME Bitcoin Futures. Mức đó trùng với khoảng $ 7.200.