với sự quyết tâm ko ngừng nghỉ, Nội thất thành long đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng quý khách, vị trí của mình trên thị phần nội thất mang đa số các sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng. đặc thù đối với cái sản phẩm tủ bếp tân cổ điển gỗ khi không sơn trắng – loại sản phẩm đã tạo nên cơn sốt kinh điển trên thị phần Việt Nam trong năm 2017 này.

không kén thời trang nội thất, thêm vào đấy là vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế đầy sang trọng, tủ bếp tân cổ điển gỗ ngẫu nhiên sơn trắng đã được rộng rãi người dùng đến có Nhà Bếp hoàng phái Tìm hiểu cao, tin tưởng chọn lựa cho căn bếp của gia đình mình có các đặc điểm đặc sắc sau:- Gỗ được tiêu dùng là gỗ Sồi Mỹ tẩm sấy đạt chuẩn nên không bị cong vênh, co ngót.
- Sơn: Sơn dùng là sơn Inchem nhập khẩu cao cấp chống ngả màu, nấm mốc nên sẽ giữ được màu đẹp trong suốt quá trình tiêu dùng.
- đường nét sản phẩm: Tỷ mỷ, tinh tế.
- Công năng sử dụng hợp lý và thông minh được thiết kế cá tính tân cổ điển bởi các KTS hào kiệt và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp.