Việc chăm sóc cây trồng của bạn luôn là một quan tâm vì khí hậu thay đổi, hiệu quả ánh sáng, cường độ nhiệt và độ ẩm đang bị ảnh hưởng. Đó là lý do khiến quá trình quang hợp của thực vật có thể không như mong đợi.
Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/Đèn LED quang hợp là loại thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường, bắt đầu nhanh chóng, công suất thấp, không có đèn flash, từ đó giúp tiết kiệm nguồn năng lượng. Tham khảo bài viết về hướng dẫn sử dụng đèn LED quang hợp khi trồng cây sau đây để biết thêm về loại thiết bị này.Giai đoạn sinh dưỡng: tăng khoảng cách giữa đèn và thực vật, có thể trong khoảng từ 300 đến 600 mm. Những cây trồng có nhiều lá cần lắp đặt đèn thấp hơn để ánh sáng có thể chiếu tới các nhánh thấp hơn của cây.Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/bong-den-led
Ngoài ra, nếu cây trồng của bạn cần mức ánh sáng cao hơn thì hãy giữ đèn LED trồng cây ở trên 300mm, nếu cần mức ánh sáng thấp hơn thì hãy giữ đèn ở trên 600mm.Nếu bạn mới bắt đầu với việc trồng cây bằng đèn LED thì tưới nước có thể dẫn đến một số vấn đề, thay đổi là điều quan trọng và cần thiết.Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-am-dat
Hướng dẫn tưới nước cho cây trồng chủ yếu dựa trên ánh sáng từ đèn HPS. Trong quá trình này, sự bốc hơi sẽ xảy ra, đó là lý do tại việc tưới nước là cần thiết.Vào mùa lạnh, bạn cần cung cấp thêm nhiệt nóng cho phòng trồng cây. Nó sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của cây trồng. Khi sử dụng đèn LED trồng cây, nhiệt nóng trong khu vực trồng trọt ít hơn nhiều so với ánh sáng từ đèn HPS.
Vì vậy, vào mùa lạnh, điều này có thể gây ra một số vấn đề, bạn nên để mắt đến thực vật nếu trồng cây dưới ánh sáng nhân tạo LED.