Làm thế nào để lựa chọn loại lốp xe nâng ăn nhập với mục đích, nhu cầu và môi trường dùng xe nâng?

Có hai loại lốp xe nâng phổ biến nhất giờ đó là Lốp xe nâng đệm (Cushion forklift tires) và Lốp xe nâng khí nén (Pneumatic forklift tires).

Xem >>> Cho thuê xe nâng tại bình dương

Chúng có cấu tạo và chức năng khác nhau đáng kể, do đó, khi quyết định chọn lọc loại nào cần xem xét và đánh giá sự hiệp, đáp ứng đề nghị cho xe nâng vận hành trong các vị trí lưu trữ với đặc điểm địa hình khác nhau.

hồ hết các xe nâng đều được thiết kế riêng cho một loại lốp nhất thiết, quyết định hiệu quả và tính an toàn khi vận hành.

Để chọn lọc loại lốp xe hợp, chúng ta cần giải đáp các câu hỏi sau:

Môi trường làm việc của xe nâng? Đặc thù các loại hàng hoá trong môi trường đó?

Xe nâng được sẽ được dùng trong nhà kho hay ngoài t rời chính yếu? Nếu sử dụng trong nhà, kho thì lối đi hẹp nhất cho phép xe có thể điều hướng được là bao nhiêu? tính tình bán kính quay mà xe cần để điều hướng.

Nếu xe được dùng ngoài trời thì bề mặt di chuyển là gì? Nhựa đường, sỏi, bê tông cỏ, hay các bề mặt gồ gề khác? Trên bề mặt có chứa các vật lớn, sắc nhọn hay không?


Xem >>> http://samcovina.com/danh-muc/xe-nan...en-reachtruck/

Ngân sách mua lốp xe nâng là bao lăm?

Lốp xe nâng khí nén (Pneumatic forklift tires) có cấu tạo rưa rứa như lốp xe hơi, tải nên mang tính linh hoạt cao. Lốp khí nén mang đến độ bám kiên cố trên bề mặt gồ gề, xấu như các công trường xây dựng, bãi gỗ…trong nhà kho hoặc ngoài trời. Có hai loại lốp khí nén: Lốp cao su đặc hoàn toàn (soild Pneumatics) có khả năng chống thủng, và lốp cao su có bơm khí bên trong (air Pneumatics) có độ đàn hồi, nhẹ và linh hoạt hơn.

Lốp xe nâng đệm (Cushions forklift tires) làm bằng cao su rắn, mịn và được gắn xung quanh một mâm kim khí. Loại bánh xe này có giá thành rẻ, dễ sinh sản và bảo trì hơn. Lốp đệm chỉ hợp vận hành trên các bề mặt mịn đốn trong nhà kho vì chúng không có khả năng bám dính hay lực kéo tốt như lốp khí nén. Ngược lại, lốp đệm thấp và có bán kính quay nhỏ hơn, nên được vận hành linh hoạt trong các không gian nhỏ.

hiện chúng ta đã hiểu sự dị biệt chính giữ lốp xe nâng khí nén và lốp xe nâng đệm, từ đó đưa quyết định lựa chọn có cơ sở về xe nâng thích hợp với nhu cầu của mình.

Nhu cầu về lốp xe nâng, hãy hệ trọng Samco Vina để được tham mưu và có giá tốt nhất.

Xem >>> dịch vụ lưu Container

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com

Hotline: 0932 923 857 – 0903 695 688