Quận 6 là khu vực có hoạt động sầm uất, cũng chính nên mà các dự án nhà ở tụ tập ở đây rất nhiều. nổi trội với thiết kế trung tâm thương nghiệp ở trên cao, D-Homme còn gây ấn tượng khi được xây dựng theo hình dáng chứ Nhân. Nơi đây mang lại giá trị sống nhẵn cho cư dân và cũng là kênh đầu tư lý tưởng với các nhà kinh dinh BĐS.

>> Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuếKhông gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án D-Homme không chỉ mang đến những căn hộ đương đại mà sắp tới đây sẽ chính thức đưa trọng điểm thương mại đi vào hoạt động. Đây chính là địa điểm mua sắm náo nhiệt, có diện tích chiếm 5 tầng trong khu căn hộ D-Homme. Dự án này có vị trí tọa lạc đắt giá ngay giao lộ Hồng Bàng của quận 6.

Với thiết kế hình chữ Nhân độc đáo và chiều cao lên tới 30 tầng, dự án này còn được biết đến với tên gọi “ trọng điểm thương mại trên không”. Các tầng của khu mua sắm được trang hoàng đẹp mắt như những con phố phồn hoa nhóc con kết hợp cùng 200 gian hàng về thời trang và ẩm thực.

Một điểm nhấn nữa tại D-Homme chính là dự án này đã phá bỏ sự ngột ngạt trong các không gian mua sắm bị giới hạn bởi những bức tường. Thay vào đó, chủ đầu tư đã sử dụng những tấm kính chống nắng và chói tạo nên hiệu ứng mở rộng không gian, mang đến những trải nghiệm mua sắm tót vời cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với bàn tay khéo léo# tài hoa của các kiến trúc sư, không gian của TTTM được lồng ghép những đặc trưng của chợ truyền thống. Do đó mang lại sự gần gụi và tạo ra sức hút lớn với khách hàng.

Niềm tin tưởng.# với chủ đầu tư và đơn vị phân phối

DHA chính là chủ đầu tư của dự án căn hộ D-Homme, và đây là dự án chiến lược của doanh nghiệp này. Mang cuộc sống chất lượng tốt đến với người mua và những giá trị sinh lời cho người bán chính là đích của DHA.

Chính thành ra, DHA đã lựa chọn Gold Link trở nên đơn vị phân phối chính thức của D-Homme. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Gold Link hiểu rõ được giá trị của BĐS, thành ra dễ dàng đưa ra những đánh giá cũng như lời khuyên chuẩn xác dành cho khách hàng.Thêm vào đó, Gold Link đã trở thành đơn vị phân phối của nhiều dự án lớn như TTC Land, Hado Group, Phu Long Real Estate,… Chính nên chi, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào đơn vị này.

Có thể nói, thiết kế độc đáo và chất lượng bảo đảm mang lại cuộc sống tiện nghi, đương đại kết hợp với TTTM đã mang lại những giá trị và sức hấp dẫn lớn của D-Homme. Ngoài ra, chủ đầu tư uy tín và đơn vị phân phối giàu kinh nghiệm cũng chính là ưu thế vượt trội của D-Homme.

Nguồn: https://thejade-orchid.com/suc-hap-d...an-ho-d-homme/

View more random threads: