Để có một ca phẫu thuật nâng ngực thành công, bền đẹp lâu dài và không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau thì bên cạnh kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ,… thì túi độn ngực cũng được coi là yếu tố quyết định quan trọng hàng đầu.

Túi ngực là một loại vật liệu y tế được chế tạo theo những tiêu chuẩn đặc biệt nhằm mục đích đặt vào trong mô ngực giúp chị em có vòng 1 “khiêm tốn” tăng kích cỡ của bầu ngực, giúp họ tự tin, quyến rũ hơn.


>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi

>>> Xem thêm: nâng ngực túi giọt nước

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi nano chip
Hiện nay, đa phần các bác sĩ tư vấn cho khách hàng sử dụng túi gel vì túi được thiết kế đa dạng về kích cỡ, hình dáng và đặc biệt mang lại độ mềm mại tự nhiên như mô ngực thật. Mặt khác, túi gel sở hữu độ dẻo dai, đàn hồi tốt nên rất hiếm các trường hợp bị vỡ túi, bể túi như các dòng túi biển trước đây.

Trên thị trường hiện túi có 4 dạng bề mặt là: trơn, nhám, xốp và gần đây nhất các nhà khoa học trên 30 năm kinh nghiệm sản xuất phân phối túi ngực của Mỹ đã cho ra đời công nghệ bề mặt túi ngực Nano 7 lớp bảo vệ (Túi ngực Nano chip).

Nâng ngực an toàn với bề mặt Nano 7 lớp bảo vệ

Là công nghệ mới nhất hiện nay, túi ngực Nano chip được các nhà khoa học Mỹ chứng minh là có thể giảm thiểu đến 96% tình trạng co thắt bao xơ, đạt tỷ lệ an toàn cao nhất trong các loại túi gel có mặt trên thị trường. Bởi, chỉ trong 1 cm2 vỏ Nano đã chứa đến 8.000 tiếp điểm nhỏ li ti nằm liên tiếp cạnh nhau, giúp độ bám dính giữa túi độn và mô xơ ngực luôn bền chặt. Như vậy, khi bầu ngực hoạt động liên tục, với cường độ mạnh cũng không tạo ra sự bất thường trong cơ thể, giảm hiện tượng co thắt bao xơ ở mức tốt nhất.

Trước đây, các bề mặt túi gel thường chỉ được cấu tạo nên từ 3 – 4 lớp nhưng với túi ngực Nano chip bề mặt Nano bạn hoàn toàn có thể an tâm, túi được tạo nên nhờ 7 lớp rất chắc chắn, bền bỉ, có độ co giãn mềm mại cao nên đảm bảo không có hiện tượng bể túi, vỡ túi, thủng túi ngay cả khi va đập mạnh. Điều này đã được FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu) chứng nhận.

Với túi ngực Nano chip bạn hoàn toàn có thể kéo căng mà túi vẫn không bị biến dạng, gãy đứt. Tinh chất gel bên trong đậm đặc, dù có cắt đôi ra thì cũng không bị chảy dịch hay tan ra mà vẫn giữ nguyên được độ đặc quánh.

Một điểm đặc biệt nữa ở bề mặt Nano là lớp vỏ ngoài cùng Bluseal có màu xanh nhẹ giúp cho bác sĩ cũng như khách hàng có thể nhìn trực quan được sản phẩm và phân biệt rõ hơn lớp vỏ với phần gel bên trong.

Một số điểm khác biệt khác của túi ngực Motiva bề mặt Nano:

+ Túi được gắn một thiết bị thông minh (chíp) có chứa 15 thông số bên trong giúp biết được ngày sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện,… và đặc biệt với những khách hàng khó tính ngay sau khi vừa phẫu thuật còn có thể biết được loại túi mình sử dụng có chính xác không nhờ máy quét.

+ Con chíp này cam kết không gây hại sức khỏe, hoạt động độc lập và không có tác dụng định vị theo dõi mà nó chỉ giúp ghi lại tên mã sản phẩm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi cần kiểm tra.

+ Với túi có chíp sẽ được hưởng thêm bảo hiểm lên đến 2.000 USD từ một đơn vị thứ 3, tăng sự tin tưởng lên gấp 2 lần cho bạn.

+ Túi ngực Nano chip được thiết kế nhiều size với những độ nhô cao khác nhau, phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng, giúp mang đến bầu ngực đẹp, vừa vặn, tự nhiên hơn.

View more random threads: