Nâng ngực túi Nano Chip lần đầu có mặt tại Việt Nam với các tính năng vượt trội mang lại sự an toàn và tin cậy cho người sử dụng.

Nhiều bạn muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhưng lại sợ biến chứng do được truyền tai từ những người đã từng thực hiện. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu đó là do lựa chọn địa điểm không đáng tin cậy, túi ngực không chất lượng. Hiện nay, đã có sự ra đời của túi ngực Nano Chip với công thức vượt trội giúp bạn nhanh chóng có vòng 1 đẹp tự nhiên, không lo bị biến chứng.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ sau sinh

>>> Xem thêm: nangngucyline.com
Vị trí đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu?

Trước kia, kĩ thuật chưa phát triển, ta thường thấy túi ngực được đặt dưới tuyến sữa. Điều này dễ gây hiện tượng chèn ép tuyến sữa, vô tình làm ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ nếu như bác sĩ thực hiện không cẩn thận, đặt túi ngực không khớp, đòi hỏi bác sĩ phải tập chung chuyên môn rất cao.

Tuy nhiên, hiện nay, y học phát triển, ngành thẩm mỹ cũng có những nghiên cứu sâu hơn, hiểu được những bất lợi trong vị trí đặt túi ngực cũ. Do vậy, đặt túi nâng ngực Nano Chip ở dưới cơ, vừa an toàn vừa hiệu quả nâng cao ngực đẹp tự nhiên.

Vị trí đặt túi ngực an toàn cho tuyến vú

Cùng với đó là sự ra đời của túi ngực Nano Chip có bề mặt Nano mềm mại, bền vững cùng với 7 lớp vỏ siêu bền, cực nhẹ, sử dụng công nghệ True Monobloc tiên tiến tạo ra sự đàn hồi tốt, gel làm đầy giúp tránh sự nhăn nheo, hạn chế co thắt bao xơ, nâng cao chất lượng túi ngực, hiệu quả duy trì lâu dài cho người sử dụng.

Đồng thời, con Chip siêu nhỏ thông minh đã được FDA chứng nhận và được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nên quyền lợi khách hàng được đảm bảo lâu dài, được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực, không hề cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Con Chip thông minh chỉ có chức năng bảo toàn quyền lợi tối ưu cho khách hàng chứ không hề cung cấp thông tin định vị hay bất cứ sự riêng tư cá nhân nào

Địa chỉ đặt túi nâng ngực Nano Chip

TMV Bs Long vinh dự là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng. thực hiện phương pháp này dưới sự chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia ngực hàng đầu chính hãng Motiva.

Đến với TMV Bs Long, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.