Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
với cái tên Đức Tân (hay còn gọi Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là sự chọn lọc may vest cưới hàng đầu của khá nhiều chú rể & giới công sở, đề cập cả phần nhiều nghệ sĩ phái mạnh nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là một thợ may có kỹ năng tay nghề kỳ cựu, đã tiếp nối cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là phần lớn những deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng tương tự đo lường và tính toán tham số cực kỳ kỹ càng và tường tận.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã xuất hiện tính từ lúc các con phố Lê Văn Sỹ còn là khu phong cách Trương Minh Giảng, rồi lúc xu thế đồ may sẵn lên ngôi không những thế tiệm may vẫn buôn bán thấp suốt hơn 30 trong năm này. khách hàng thân thiết tiếp tục tới tiệm sẽ không còn lạ lẫm với cuốn catalogue mang những dòng vest rất phổ biến trong khoảng phương pháp đây vài chục năm. không những thế ko phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tục update xu thế phong cách mới nhất bên trên thế giới. Ở đây mang những cuốn catalogue mới với đầy thời trang châu âu lẫn Châu Á được sắp đặt khôn xiết ngay ngắn, đặc trưng ở đây còn có các cuốn catalogue mang bắt mắt Hàn Quốc với các chân dài mới nổi mới nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
với sự tin tưởng lớn trong khoảng người mua, Cao Minh đã tạo được một Ảnh khôn cùng thân thuộc trong lòng người dân việt nam. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho bạn nước ngoài, cùng lúc còn xuất đi hàng sang những thị trường nức danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đó chính là trang web để khách hàng hoàn toàn có thể đặt may trực tuyến mà không nhất thiết phải mất thời kì đến tận tiệm.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới và Vest doanh gia mà bạn không thể nào tậu được bên phía ngoài ở những cửa hàng cá tính, trọng điểm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam kết may xinh đủ các khung trong khoảng nhỏ dại tới to trong khoảng 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả các quý khách mang đề xuất đặc thù về Bespoke, Full canvas hay ngoại hình and size áo.

Tiệm may Vestdep.net
có chuyên nghiệp chuyển động trong lĩnh vực may vest phái nam tương tự như sản xuất những chiếc vest có sẵn, Vestdep.net luôn luôn khẳng định sản phẩm của mình luôn luôn làm cho chấp thuận người dùng cùng lúc được đánh giá cao và sắm khiến bạn đồng hành suốt thời kì qua. hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp khuynh hướng sở hữu mong muốn mang lại cho khách hàng các bộ vest tuyệt vời và hoàn hảo nhất. người dùng hoàn toàn có thể tha hồ tuyển lựa thời trang, gia công bằng chất liệu, màu để vestdep.net hoàn toàn có thể giúp quý khách tạo thành một bộ vest hoàn toàn phù hợp với tầm dáng và thị hiếu dù cho bạn bé hay mập.