Vùng kín có mùi nước mắm là một trong những dấu hiệu vô cùng nguy hiểm, cảnh báo sức khỏe của chị em phụ nữ đang gặp phải không mấy khả quan. Vậy nên, hãy cùng Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã tìm hiểu thêm một số thông tin về tình trạng này ngay trong bài viết dưới đây.

Trên thực tế, khi các chị em phụ nữ có một cơ thể khỏe mạnh thì cũng sẽ biểu hiện ra ở khí hư, khí hư lúc này cũng sẽ có màu sắc trong suốt hoặc trắng sữa mà không xuất hiện mùi hôi. Còn khi các chị em nhận thấy những biểu hiện bất thường của khí hư thì đồng thời các chị em cũng cần để ý và tiến hành thăm khám bởi biểu hiện này cho thấy các chị em đang có nguy cơ mắc phải một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Để tìm hiểu thêm biểu hiện bệnh lý qua tình trạng vùng kín thì các chị em hãy theo dõi những thông tin sau: phá thai ở đâu an toàn hà nội


Vùng kín có mùi hôi tanh
Tình trạng vùng kín có mùi hôi tanh có thể đến từ tình trạng viêm nhiễm ở vùng kín của các chị em phụ nữ. Ngoài mùi hôi khó chịu thì các chị em còn có các biểu hiện khác đi cùng như ngứa hay rát âm đạo, xuất hiện khí hư loãng, dính hay có màu trắng xám…

Để điều trị tình trạng viêm nhiễm này triệt để, các chị em cần đến ngay các cơ sở y tế để được các chuyên gia chuyên khoa thăm khám và tiến hành điều trị kịp thời giúp bệnh lý nhanh chóng được điều trị hiệu quả.

Vùng kín có mùi nước mắm, khai
Nếu các chị em phụ nữ đang gặp hiện tượng tiểu rắt hay bị rò nước tiểu thì cũng có thể khiến cho vùng kín có mùi nước mắm và mùi khai bởi nước tiểu thấm vào đáy quần lót và bám vào bộ phận sinh dục của các chị em phụ nữ.

Hiện tượng này đa phần thường đến với các chị em phụ nữ khi vận động mạnh hoặc căng thẳng,… nên thường không dễ nhận biết và phát hiện ra. Tuy nhiên, vẫn có một số ít các chị em mắc phải hiện tượng này khi bị tại biến trong lúc sinh mổ hoặc trong quá trình chuyển dạ có sang chấn.


Mặc dù vậy, để cải thiện tình trạng này thì các chị em cần uống nhiều nước để cải thiện tình trạng tiểu rắt, bên cạnh đó thì cũng nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị sớm nếu có bất cứ nguy cơ bệnh lý nguy hiểm nào.

Vùng kín mùi ẩm mốc
Vùng kín của các chị em phụ nữ luôn là nơi có môi trường thường xuyên ấm và ẩm nên thường bị hấp hơi và bí bách bởi các trang phục mà các chị em mặc mỗi ngày. Cùng với đó là lượng chất thải tự nhiên từ bộ phận sinh dục mỗi ngày cũng tạo điều kiện thuận lợi cho cho các loại vi khuẩn, virus sinh sôi và phát triển khiến vùng kín của các chị em có mùi ẩm mốc khó chịu. vùng kín có mùi hôi là bệnh gì


Để cải thiện tình trạng này thì các chị em nên tìm những loại trang phục có chất liệu thông thoáng, dễ chịu cho da và thoải mái với cơ thể. Cùng với đó thì các chị em có thể sử dụng biện pháp triệt lông vùng kín hoặc tỉa bớt lông tại vùng kín và thay quần lót khi cần thiết nếu thời tiết khiến vùng kín quá bí bách và nóng nực, đặc biệt là khi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao.

View more random threads: