Giầy lười nam màu trắng là một sản phẩm đem đến sự trẻ trung và vượt trội cho các chàng trai. Nhưng với khí hậu cùng môi trường ô nhiễm bụi bẩn như ở Việt Nam thì việc dùng giầy trắng để giữ luôn sạch thì quả là khó khăn. Vậy làm thế nào để làm tinh khiết giầy lười nam màu trắng luôn mới và trắng tinh? Dưới đây Ts.Milan xin gửi tới các bạn một số mẹo nhỏ làm sạch giầy trắng nhé.


1. dùng thuốc tẩy
Đây chính là phương pháp tốt nhất để chúng ta làm sạch giầy lười nam màu trắng ví như bị vết bẩn lâu ngày khó chữa. Nhưng phương pháp này không dùng cho vải màu được vì như thế nó sẽ làm phai màu giầy đó.
trước tiên hãy mang bao tay để bảo vệ da tay của mình nhé. chúng ta hãy lấy thuốc tẩy pha với một chút nước bột giặt sau đó ngâm giầy lười nam màu trắng vào bên trong và đợi vài phút, nếu có những vết bẩn cứng đầu không đi thì các bạn có thể chấm thêm một chút nước tẩy vào đó và đợi vài phút sau rồi lấy bàn chải đánh răng ra chà nhẹ nhàng lên.
2. dùng bàn chải đánh răng
Hãy giữ lại các chiếc bàn chải đánh răng cũ để giặt giầy, hay là để đánh si lên các đôi giầy da cũng rất tốt. Việc dùng bàn chải đánh răng sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn nhưng với đầu bàn chải nhỏ sẽ giúp các bạn cọ sạch các ngóc ngách của vết bẩn. Hãy nhúng ẩm bàn chải đánh răng và chà kỹ lên giày, lúc bẩn ta lại nhúng bàn chải vào nước để làm tinh khiết bàn chải, sau đó vẩy bớt nước. Lặp lại cho tới khi đầy đủ đôi giày sạch sẽ và trắng. Nếu những vết bẩn khó đi chúng ta hãy dùng cách nhúng bàn chải đánh răng vào xà phòng rồi chà lên các vết bẩn của giầy.

3. Máy rửa bát
Có thể các bạn chưa biết máy rửa bát ngoài rửa bát ra thì nó còn có thể làm tinh khiết đôi giầy lười nam màu trắng của bạn đến bất ngờ đó. Đầu tiên bạn làm tinh khiết máy trước nhé sau đó đặt giầy vào bên trong và chạy máy nhưng bình thường. Sau lúc máy hoạt động xong, bạn hãy phơi giày ướt của chúng ta dưới ánh nắng mặt trời nhé. Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy sấy để sấy giầy. Nhưng hãy phủ một chiếc khăn khô lớn quanh đôi giầy để tránh làm bong và nhăn giầy nhé.
4. Kem đánh răng tẩy trắng
Hãy sử dụng kem đánh răng tẩy trắng răng để sứt vào vết bẩn của giầy, sau đó các bạn để khoảng 10 phút rồi dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ lên. Hãy lấy một chiếc khăn ẩm và lau kem đánh răng sạch trên giầy, lau đến lúc giầy sạch và trắng trở lại.
5. Làm sạch giầy lười nam màu trắng bằng máy giặt
Nếu nhà bạn không sử dụng máy rửa bát thì có thể tận dụng luôn máy giặt nhà mình. đầu tiên hãy ngâm khoảng 10 phút sau đó giặt bằng chu trình giặt ngắn nhất và sử dụng nước nóng để nhanh làm tan vết bẩn. bạn hãy nhớ cho giầy vào túi giặt nhé để tránh sự va đập mạnh làm hỏng giày. Tuy nhiên, nếu giặt theo cách này, giày của các bạn sẽ co lại một chút. Sau khi giặt xong nhớ mang ra nơi khô ráo thoáng mát và có chút ánh nắng mặt trời để phơi nha.

6. Tẩy bút chì
Nếu giầy của các bạn là giầy lười da trắng thì hãy dùng những cục tẩy bút chì để tẩy những vết bẩn đó vì như thế đôi lúc các vết bẩn trên giày da và kém chất lượng da nếu dùng khăn ẩm cũng không thể lau hết được. các bạn sẽ thấy được tác dụng hết sức ngạc nhiên của tẩy bút chì mang đến đó.
7. Sơn móng tay
Lại một mách nhỏ làm sạch giầy lười nam màu trắng bằng da. giả dụ những đôi giầy da hoặc kém chất lượng da của bạn bị các vết xước nếu bị bắn bùn đất vào sẽ vô cùng khó làm tinh khiết. lúc này bạn hãy dùng bàn chải đánh răng phủi hết bụi bẩn đi sau đó quẹt si trắng lên vết xước đó, để khô rồi dùng sơn móng tay không màu quét lên 1 lớp thật mỏng lên chỗ đó, rồi để khô qua đêm. Phương pháp này cũng áp dụng với nhưng loại da bị nổ, bạn hãy sử dụng sơn móng tay không màu rồi quét vào những chỗ gần “nổ”, chúng ta lại có thể tiếp tục sử dụng đôi giày đó thêm một thời gian nữa.
8. dùng chanh tươi
Chanh chứa lượng axit giúp làm sạch sẽ các vết bẩn siêu tốt. các bạn hãy cắt đôi quả chanh rồi chà mạnh miếng chanh lên giầy để tẩy tinh khiết vết bẩn hoặc vắt trực tiếp nước chanh lên khu vực có vết bẩn cứng đầu rồi sử dụng bàn chải chà. Sau lúc các bạn đã chà đều nước chanh lên mặt giày, các bạn nên để 15 - 20 phút để axit trong chanh phát huy hết tác dụng rồi giặt lại bằng nước lạnh.

9. sử dụng dầu chống gỉ WD-40
Với những vết xước bẩn trên phần đế cao su, hoặc giày giầy lười nam màu trắng bằng đế cao su, thì các bạn nên xịt trực tiếp một ít dầu chống gỉ lên vết xước, vết bẩn và đánh bóng chỗ đó bằng mút xốp hoặc khăn. Dầu chống gỉ WD-40 có thể đánh bật các vết bẩn cứng đầu trên một số bề mặt. Nhưng, không nên sử dụng cho bề mặt vải và da, giả da vì WD-40 là một sản phẩm dạng dầu, nó có thể để lại vết ố trên vải và là hóa chất mạnh có thể làm cứng da, “nổ da” đối với giày giả da.
các mẹo nhỏ về cách làm tinh khiết giầy lười nam màu trắng mà Ts.Milan dành cho các bạn là các điều cần phải có để chúng ta luôn giữ mới đôi giầy của mình. Hãy tới với Ts.Milan để lựa chọn cho mình một phong cách thanh lịch lịch lãm và được chúng tôi tư vấn cho chúng ta hài hòa sao cho phù hợp với cơ thể bạn. siêu hân hạnh được phục vụ những quý ông!