Ai cũng hiểu, nước quan trọng với cơ thể như thế nào và nếu cung cấp cho cơ thể nguồn nước không đảm bảo thì lại trở thành một hiểm họa tiềm ẩn vô cùng lớn.Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm nước đang ngày càng gia tăng do không kiểm soát được nguồn gây ô nhiễm hiệu quả. Trong khi đó, có đến 68% các nhà máy nước tại Việt Nam đều chưa đạt chuẩn nước sạch Quốc Gia. Việc sở hữu máy lọc nước thôi là chưa đủ để đảm bảo chất lược nước cung cấp cho bạn và gia đình mà là việc thay lõi lọc nước định kỳ mới là yếu tố quan trọng nhất.

Maylocnuoctot.vn nhận thấy, một trong những giải pháp được ưa chuộng hiện nay là sử dụng các thiết bị máy lọc nước tại chỗ tạo ra nguồn nước sạch cho sinh hoạt thường ngày mà nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay là nhu cầu ăn, uống.


Biết được những nhu cầu này của đại bộ phận người dân, nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đã cho ra đời hàng loạt các loại máy lọc nước với nhiều công nghệ khác nhau, những thiết bị này phần nào cải thiện đáng kể chất lượng nước cung cấp cho nhu cầu ăn, uống trực tiếp của người sử dụng. máy lọc nước ion

Tuy nhiên, với công nghệ sử dụng các lõi lọc có tuổi thọ nhất định thì chất lượng nước đầu ra từ các thiết bị lọc phụ thuộc rất nhiều vào việc thay lõi lọc nước định kỳ theo quy định nhưng việc này chưa được để ý và chú trọng đúng mức. Nếu không thay lõi đúng thời hạn sẽ dẫn tới:

Tắc lõi lọc khiến nước chảy chậm: Không cung cấp đủ nước dùng cho gia đình.


Tuổi thọ của áy lọc nước bị hạn chế: Mỗi lõi có một thời điểm thay thế khác nhau. Trường hợp lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay thế mà khách hàng chưa thay thế sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi phía sau. Gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng. máy lọc nước ro

Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo: Lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế. Vì thế mà có 1 thực trạng đáng báo động của việc sử dụng máy lọc nước hiện nay, đó là: “HÀNG NGHÌN HỘ GIA ĐÌNH ĐANG UỐNG NƯỚC KHÔNG ĐẢM BẢO DÙ ĐÃ DÙNG MÁY LỌC NƯỚC”. Khi khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.