Một trong những điều tự hào nhất của người phụ nữ là sở hữu vòng 1 căng đầy, hấp dẫn, chẳng thế mà mấy cô hot girl như Bà Tưng, Ely Trần cũng thích khoe đôi gò bồng ngoại cỡ mỗi khi có dịp. Nhưng quá trình sinh nở với thiên chức của người làm mẹ, để có được nguồn sữa nuôi con người phụ nữ phải hy sinh vẻ đẹp thời con gái, vóc dáng thon gọn.

Hầu hết các bà mẹ sau sinh đều gặp tình trạng ngực chảy xệ. Có những bà mẹ sau sinh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhưng có nhiều chị em lại không có được may mắn đó.

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi đường nách

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi bs longChị V.A (Q.Thủ Đức) đã cai sữa cho con được hơn năm nay thế nhưng vòng 1 của chị vẫn chẳng khả dĩ hơn “Sau khi sinh vòng 1 của mình xuống cấp nghiêm trọng, nó không được săn chắc mà chảy xệ, ‘ngực mướp’ kiểu như vắt được ra sau lưng luôn ấy. Chưa kể hai quả mướp này khiến lưng mình như bị gù vậy”.

Việc sinh đẻ rồi chăm con, chăm chồng và gia đình chồng khiến chị V.A luôn bận rộn, cũng không có nhiều thời gian quan tâm đến nhan sắc của mình. Bên cạnh đó tâm lí chủ quan vì cứ nghĩ “rồi đâu lại vào đấy” nên chị V.A đã thực sự bỏ bê vẻ ngoài, lơ là đôi gò bồng vốn đã sập xệ của mình. “Trước đây trong đám bạn mình được xem là đứa đạt chuẩn nhất, thân hình cân đối, gương mặt ưa nhìn.

Nhưng giờ gặp lại bạn bè thấy mình thay đổi quá, nhất là vòng 1. Riết rồi bạn bè cứ gọi là mẹ mướp “mướp đi trước chân bước theo sau”.

Không những vậy vòng 1 chảy sệ ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của chị “Thú thực là phụ nữ, những khuyết điểm của vòng 1 khiến tôi tự ti lắm, tự ti trước chồng con, trước bạn bè, đồng nghiệp. Mỗi khi lựa đồ tôi chỉ muốn mặc mấy kiểu áo rộng rộng, và coi chiếc áo khoác như vật bất ly thân khi ra ngoài”. Nỗi mặc cảm về vòng 1 chảy xệ khiến chị V.A luôn khó chịu trong lòng “nhiều khi tôi giận lây và đỗ lỗi cho chồng tôi, tại chồng mà mình thành ra thế này. Vợ chồng tôi cũng xích mích vì chuyện này rất nhiều lần” chị V.A kể lại.

Vấn đề vòng 1 đã khiến chị V.A bị stress một thời gian. “Tôi cũng tính nhờ đến dao kéo nhưng toàn thấy người ta bơm ngực để tăng kích thước chứ không biết có phương pháp nào cho vấn đề ngực chảy xệ. Nhưng sau khi được bs Long tư vấn phương pháp phẫu thuậ nâng ngực chảy xệ, thấy đã có rất nhiều người thực hiện thành công nên tôi đã tin tưởng lựa chọn TMV Bs Long để nâng cấp lại vòng 1”.

Theo kết quả thăm khám và kiểm tra của BS. Long xác định chị V.A thuộc cấp độ 4, cấp độ chảy xệ nặng nhất. “Bác sĩ nói trường hợp của tôi khá nặng núm vú cách chân ngực hơn 3 cm. Cần phải phẫu thuật mỏ neo để cắt bỏ da dư, tuyến và treo tuyến” chị V.A chia sẻ.

“Cứ nghĩ vì là phẫu thuật lớn nên sẽ phải lưu lại bệnh viện vài ngày nhưng không ngờ sau 3 tiếng phẫu thuật, mình chỉ phải nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện. Đến sáng hôm sau là có thể về nhà. Rồi cảm giác đau sau mổ cũng không kinh khủng như nhiều người kể. Sau 1 tuần thì vết thương đã ổn định. Đã 3 tháng kể từ ngày phẫu thuật nhờ việc chăm sóc tốt và thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ nên quá trình hồi phục của mình diễn ra nhanh hơn. Soi gương thì thấy ngực căng tròn, cân đối, tự nhiên. Những dấu hiệu chảy xệ đã biến mất”.

Giờ đây chị V.A đã sở hữu đôi gò bồng căng tròn, săn chắc, tự nhiên như gái đôi mươi. Bạn đọc thấy rõ sự khác biệt với hình ảnh trước sau tại đây.

“Với bộ ngực trước đây chính mình nhìn còn cảm thấy gớm huống gì ông chồng. Sau khi ngực hồi phục mình cảm thấy mình như trẻ lại vậy, không sồ sề một cục như trước thay vào đó là vòng 1 săn chắc, vóc dáng cũng gọn gàng hơn. Tình cảm vợ chồng cũng thắm thiết, cảm thấy như yêu đời hơn. Các chị em nếu gặp phải vấn đề tương tự như em hãy mạnh dạn thay đổi nha, chắc chắn phương pháp nâng ngực chảy xệ tại TMV BS Long sẽ khiến mọi người tự tin và thay đổi tích cực hơn.”