Hòa Thắng là mảnh đất nằm ven biển của tỉnh Bình Thuận, nơi đây ẩn chứa khả năng khai phá du lịch vô cùng lớn. Trong những ngày gần đây, thị trường BĐS khu vực này đã tăng nhiệt mau chóng với hoạt động rộn rịch của các nhà đầu tư. Có thể thấy được Hòa Thắng đang có được nhịp phát triển khi nhận được nguồn vốn lớn đổ vào Bình Thuận.

>> Đọc thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefullandNguồn tài nguyên du lịch phong phú

Có vị trí thuận tiện cho việc phát triển về du lịch biển, xã Hòa Thắng huyện Bắc Bình có đường bở biển dài cùng với vẻ đẹp hoang sơ. Hòa Thắng còn rất tiện lợi chuyển di đến các khu vực du lịch nổi tiếng như Phan Thiết, Nha Trang và Đà Lạt. Do đó, nơi này chính là điểm kết nối tới các khu du lịch cũng như các tour dài ngày.

Hiện tại, lừng danh nhất lại nơi đây là khu du lịch Bàu Trắng với hơn 100.000 lượt du khách cả trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm. Bên cạnh đó, địa phương này còn sở hữu đa dạng các khu thắng cảnh như hòn Hồng hay hòn Nghề,… Những điểm đến này chạy dọc theo bờ biển hoang vu và có tiềm năng lớn về du lịch biển.

Tại các danh thắng này, có thể tiến hành kinh doanh một số môn thể thao như lướt sóng, dù lượn. ngoại giả, huyện Bắc Bình còn có một số dự án giải trí tự nhiên, nhiều bảo tàng lưu giữ những kỷ vật truyền thống mang đậm văn hóa vùng miền. Hơn thế nữa, Bắc Bình còn có lợi thế với nhiều làng nghề truyền thống về gốm và dệt thổ cẩm cùng nhiều lễ hội văn hóa đến từ những dân tộc thiểu số.

Với tiềm năng du lịch phát triển như vậy, Hòa Thắng được hy vọng sẽ tỏa sáng trong thời kì sắp tới.

Hạ tầng cơ sở đồng bộ vấn các dự án quy mô lớn

Sau khi dự án quy hoạch về “Khu du lịch nhà nước Mũi Né” được duyệt y đã tạo bước đệm đà rất lớn cho Hòa Thắng phát triển. Địa phương này được lựa chọn trở nên điểm trung tâm du lịch vệ tinh của khu du lịch Mũi Né.Đây đã tạo điều kiện cho ban lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đưa ra những chính sách quy hoạch và đầu tư để phát triển hạ tầng đồng bộ cũng như hệ thống liên lạc hoàn chỉnh. thành thử, nhiều tuyến đường cao tốc đã được tiến hành xây dựng, giúp cho việc kết nối tới các thị thành khác trở nên dễ dàng hơn.

Nhờ những chính sách xúc tiến phát triển cũng như quy hoạch bài bản đã khiến cho thị trường BĐS tại Hòa Thắng tăng nhiệt mau chóng. Do đó, nơi đây đã lôi cuốn được hàng loạt dự án quy mô đến từ các “ông lớn” trong giới BĐS. nổi trội nhất là 2 dự án: KĐT du lịch và nghỉ dưỡng Dubai tại Việt Nam.

tụ hội đầy đủ các yếu tố sẵn sàng cho bước phát triển vững vàng, Hòa Thắng hẹn sẽ là nơi đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư và trở nên điểm sáng trên thị trường BĐS.

Nguồn: https://thejade-orchid.com/bat-dong-...n-gioi-dau-tu/