Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Khoa hoc tieng anh tong hop tai truong australian pacific college

Câu 1: Xin chào cô Daisy, em tên là Ngọc Tuyết năm nay học lớp 11. Gia đình có ý định sẽ cho em đi du học Úc ngành Marketing sau khi em hoàn thành THPT. Em muốn tìm và đăng ký một khóa học tiếng Anh để nâng cao thêm trình độ tiếng anh cũng như giúp tiếp thu chương trình học dễ dàng nhưng chưa tìm được. Mong cô tư vấn cho em một khóa học tiếng Anh ở Úc. Em cảm ơn.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào Ngọc Tuyết, cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi về chương trình. Sau đây cô xin giới thiệu cho em một khóa học anh văn tổng hợp tại trường Australasia Pacific College:
Đến với khóa học anh văn tổng hợp, học viên sẽ được học và luyện tập khả năng nghe, nói, đọc, viết với đa dạng tình huống giao tiếp. Các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được tập trong tất cả các hoạt động của lớp học, từ đó, học viên có thể vững vàng về ngữ pháp cũng như là từ vựng tiếng anh. Khóa học đặc biệt tập trung đến xây dựng sự tự tin cho học viên trong lúc nghe và nói tiếng anh.
Cấu trúc của khóa học:
Tại trường Australian Pacific College, có 6 cấp độ anh văn tổng hợp:
Beginers
Elementary
Pre-intermediate
Intermediate
Upper-intermediate
Advanced
Trước khi tham gia khóa học anh văn tổng hợp, học viên phải thi kiểm tra đầu vào trong quá trình định hướng khóa học. Dựa vào bài kiểm tra, Quản lý học vụ sẽ xếp lớp phù hợp với trình độ lưu loát tiếng anh của học viên.
Học viên có thể chọn tham gia các lớp học buổi sáng hoặc tối.
Mỗi tuần sẽ học trên lớp 20 giờ và 4 giờ học các lớp học bù tự chọn.
Mục tiêu của khóa học là:
Nâng cao kĩ năng nghe và nói tiếng Anh.
Học cách tự suy nghĩ và kiểm soát hướng học tập.
Học cách làm việc trong tập thể và các kĩ năng giải quyết vấn đề cũng như tư duy phản biện.
Hiểu hơn về nước Úc, con người và văn hóa.
Tập trung vào Tiếng anh dành cho công dân toàn cầu và khuyến khích đa dạng hóa trong suy nghĩ, kĩ năng lãnh đạo, hiểu biết về nền văn hóa khác nhau cũng như khả năng thích nghi với những môi trường sống khác nhau.
Thời gian học:
Visa du học: từ 1 đến 52 tuần.
Du lịch kết hợp làm việc nước ngoài: từ 1 đến 17 tuần.
Visa du lịch: từ 1 đến 12 tuần.
Các khóa học anh văn tổng hợp bắt đầu vào mỗi thứ hai, tuy nhiên nếu hôm đó trúng vào ngày lễ thì sẽ bắt đầu học từ thứ ba.
Chi phí:
Có Visa du học:
Phí đăng kí học: AUD$200
Học phí: AUD$345/ tuần
Phí tài liệu học tập ( cấp độ đầu tiên): AUD$90
Phí tài liệu cho từng cấp độ mới: AUD$80
Không có Visa du học:
Phí đăng kí học: AUD$100
Học phí: AUD$300/ tuần
Phí tài liệu học tập ( cấp độ đầu tiên): AUD$90
Phí tài liệu cho từng cấp độ mới: AUD$80
Hình thức đánh giá: Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào ngay từ ngày đầu tiên tại buổi định hướng. Sau đó, sẽ đánh giá thông qua những bài kiểm tra viết giáo viên giao cho học viên liên tục tại lớp và về nhà, bài kiểm tra ôn tập hàng tuần, những bài thuyết trình và bài thi chuyển sang cấp độ tiếng anh cao hơn.
Tham khảo thời gian biểu:
Sáng: từ thứ 2 đến thứ 5 (9:00am – 2:45pm)
Tối: từ thứ 2 đến thứ 6 (4:30pm – 8:30pm)
Lớp tự chọn: thứ 6 (9:00am – 1:15pm)
Tự học: từ thứ 2 đến thứ 5 (2:45pm – 4:15pm)

Câu 2: Xin chào cô Daisy, con trai tôi năm nay học lớp 12. Cháu dự định du học Úc ngành Công nghệ thông tin vào năm tới. Sau khi tìm hiểu khóa học tiếng anh mà cô chia sẻ, tôi cảm thấy rất hợp với con tôi. Nhưng không biết là trường Australian Pacific College là một ngôi trường như thế nào. Mong cô chia sẻ thêm thông tin về trường. Cảm ơn cô.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào anh/ chị, cảm ơn anh/ chị vì đã gửi câu hỏi đến chương trình. Sau đây tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về trường Australian Pacific College:
Australian Pacific College (APC) được thành lập vào năm 1993. Đến năm 1994, APC đăng ký khoá đào tạo đầu tiên và chính thức trở thành một trường Anh ngữ chuyên cung cấp các chương trình giáo dục cho du học sinh quốc tế cũng như những người đi du lịch. Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, từ một ngôi trường trong sáu tháng đầu chỉ có duy nhất một học sinh sinh viên tham gia khóa học, APC hiện nay hằng năm đã chiêu mộ hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. APC cung cấp các khoá học cấp bằng chứng chỉ, chuyên ngành tiếng Anh, Kinh doanh và công nghệ thông tin.

Trường có các cơ sở nằm tại Sydney CBD, Manly Beach, Bondi Junction, Brisbane CDB, Gold Coast và Melbourne CDB với các phòng học cũng như phòng máy tính được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và khu vực sinh hoạt chung dành cho học viên có đầy đủ các đồ dùng nhà bếp tập thể. Bên cạnh đó, trường còn có các thư viện địa phương dành cho học viên sử dụng cơ sở vật chất cũng như tài liệu ở đây để hoàn thành bài tập.
APC chuyên mang đến các khoá học dựa trên các mục tiêu:
Chất lượng cao và chi phí hợp lý.
Mọi học viên được đối xử công bằng, có cơ hội tham gia các khóa học của trường.
Các khóa học Pathway giúp học sinh phát triển cũng như thăng tiến trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như mục tiêu học tập cao hơn.
Sứ mệnh của trường là trở thành nhà đào tạo pathway hàng đầu cho học viên quốc tế tại Úc.
Trường quan tâm đến cơ hội tìm việc của học sinh. Do đó, trung tâm dịch vụ giúp đỡ tìm việc làm (toàn thời gian và bán thời gian) của trường hỗ trợ học viên về vấn đề này, cụ thể:
Cung cấp và giải đáp cách tiếp cận với nhà tuyển dụng
Tư vấn các mẫu CV tương ứng với từng ngành nghề
Giúp đỡthư giới thiệu đặc biệt cho các công việc trong ngành kinh doanh bán lẻ và khách sạn.
Chia sẻ kỹ năng phỏng vấn thông qua các chương trình hội thảo thường xuyên.
Đặc biệt là chuyên ngành Tiếng Anh, ngoài đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn cho sinh viên nhà trường còn tăng cường đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp và các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.

Câu 3: Xin chào cô Daisy, em tên là Phương Linh, năm nay học lớp 10. Sau khi tra cứu thông tin về khóa học tiếng anh trường APC thì em cảm thấy rất mong muốn đăng ký tham gia học để phát triển trình độ tiếng anh sau khi sang Úc du học. Nhưng em muốn tìm hiểu thêm về những phúc lợi và dịch vụ mà trường cung cấp cho sinh viên quốc tế. Mong cô chia sẻ thêm thông tin này giúp em. Em cảm ơn.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào em, cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi đến chương trình. Sau đây cô xin cung cấp cho em những thông tin về dịch vụ học sinh ở trường APC nhé:
Dịch vụ hỗ trợ dành cho học viên APC:
Dịch vụ chào đón tại sân bay ( yêu cầu trước): đại diện trường sẽ đến gặp học viên tại sân bay và chở về chỗ ở của học viên.
Hình thức nhà ở:
Homestay:quá trình sinh sống và học tập tại nhà ở homestay quả là một trong những trải nghiệm thú vị và xứng đáng nhất của mọi du học sinh Úc. Bởi vì không những có thể thực sự hòa mình vào môi trường thân thiện mà còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa Úc và luyện tập tiếng Anh trong ngữ cảnh tự nhiên nhất. Tất cả gia đình homestay đều cách các cơ sở của trường khoảng 40 phút đi xe bus hoặc tàu, đặc biệt được lựa chọn bởi nhân viên của trường.
Căn hộ sinh viên, nhà ở chung:ở chung nhà hoặc chung căn hộ với học sinh khác được xem là một sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn tiết kiệm chi phí cũng như những ai thích sinh sống với những sinh viên quốc tế khác có chung chí hướng. Với giá cả hợp lý và vị trí trung tâm thuận tiện, học viên có thể lựa chọn cho mình căn hộ một phòng, phòng đôi hay ba phòng. Bên cạnh đó, có thể đăng ký ở dài hạn hoặc ngắn hạn, tùy vào sở thích của du học sinh.
Phúc lợi xã hội: Vấn đề phúc lợi xã hội dành cho sinh viên rất quan trọng đối với đội ngũ giảng viên tại trường APC. Những học viên nhỏ tuổi hơn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt cũng như được thận trọng quan sát từ nhà trường nhằm đảm bảo các em không ngừng thành công trong từng khóa học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp đỡ học viên về các vấn đề học tập hay bất cứ yêu cầu gì của các em.
Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp (JAS) của nhà trường giúp sinh viên tìm kiếm các công việc làm thêm ( tối đa 40 giờ/ 2 tuần liên tiếp) thông qua quá trình sửa chữa sơ yếu lý lịch cho học viên, chuẩn bị phỏng vấn,…
Những dịch vụ chăm sóc sinh viên khác cũng có thể trợ giúp nếu như học viên cần bất cứ thông tin gì về sức khỏe, những tình huống khẩn cấp và pháp luật. Vào ngày đầu tiên học, học viên sẽ nhận được một cuốn sổ tay sinh viên với những thông tin liên quan đến những dịch vụ trên đây.
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong/ để tìm hiểu về “Khóa học tiếng Anh tổng hợp tại trường Australian Pacific College, Úc” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Xem thêm: http://duhocuc.info/thong-tin-chuong-trinh-tieng-anh-tai-truong-academies-australasia-sydney-uc-2.html”]Thông tin chương trình tiếng anh tại trường Academies Australasia, Sydney, Úc.[/URL]

Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Khóa học tiếng Anh tổng hợp tại trường Australian Pacific College, Úc” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890– 0365 157 271
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP.HCM

View more random threads: