Sự mở rộng khuôn khổ và nhu cầu sản xuất của các nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất số đông thời gian, hoặc cần phổ quát nhân sự, hoặc thậm chí là cả hai. Trước hiện trạng đó, phần mềm ERP ra đời như một cách thức tay đắc lực trong việc xem xét, rà soát,... Các gì diễn trong nhà máy và toàn đơn vị - hay còn gọi là chức năng quản lý hiệu suất trong phân phối của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp
Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hiện chức năng này như thế nào?
thực hành xuyên suốt trong khoảng tầng phân phối cao nhất tới tầng cửa hàng
Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP quản lý hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch cung ứng, chiến lược và các tiêu chí cần thiết để đạt được các kế hoạch đấy. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi mục tiêu cho các hoạt động cung cấp sở hữu những chỉ số chính như thời gian hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời kì chu kỳ,... Việc cho phép điều khiển kết quả tại đa số các ngành độ của doanh nghiệp giúp nâng cao khả năng hiển thị và kiểm soát - thứ gì đấy thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.
có chức năng điều hành hiệu suất, phần mềm ERP giúp công ty đưa ra quyết định có cơ sở và cũng tạo cơ sở thực hiện chúng. Phương pháp tiếp cận và áp dụng phần mềm cho phép bạn vun đắp những mục tiêu cấp cao của đơn vị và sau đó đặt các chỉ tiêu tương trợ cho đến các số liệu của từng bộ phận.
Phần mềm ERP mang thể cung ứng các hiểu biết chung cho viên chức cấp cửa hàng để hiểu sự đóng góp của họ cho các chỉ tiêu cấp cao hơn. Hiện nay, các nhà sản xuất thường có cấu trúc với các silo bị ngắt kết nối, điều này gây khó khăn cho việc giảm thiểu những hoạt động xung đột, vì sở hữu thể mang đến ảnh hưởng thụ động tiềm tàng đối với những mục tiêu chung của tổ chức. Bên cạnh đó, những biểu loại phòng ban thủ công hoặc bảng tính rất khó thống nhất để cung ứng thông tin chuyên sâu cho những tiêu chí cấp cao hơn.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng
Gửi phản hồi nhanh chóng
điều hành hiệu suất là 1 hoạt động thời gian thực cung ứng phản hồi ngay tức khắc khi 1 số hoạt động không phù hợp mục tiêu sản xuất, và khi đó hàng ngũ kỹ thuật sẽ vào cuộc trước khi đơn vị vướng phải những vấn đề ko đáng với. . Những mục tiêu cũng sở hữu thể thuận tiện cập nhật để phù hợp có những sự kiện mới và sau đó được xem xét về tác dụng của chúng đối sở hữu các chỉ tiêu cấp cao hơn.
với chức năng này , phần mềm ERP cũng sở hữu thể thiết lập cảnh báo và Thống kê ngoại lệ để cho phép bức xúc nhanh mang độ lệch từng phút so sở hữu mục tiêu.
Gia tăng quy tụ cho tổ chức
quản lý hiệu suất cũng phân phối 1 trọng điểm cho đơn vị về các nguyên tố quan trọng nhất để thành công. Những chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho những ngành nghề quan yếu nhất tác động nhất tới kết quả của doanh nghiệp. Điều này giúp sản xuất khả năng hiển thị trong những hành động tạo ra sự dị biệt trực tiếp trong việc hoàn thành những tiêu chí quan trọng
>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự
Kiểm soát trình điều khiển quản lý hiệu suất
quản lý hiệu suất mang thể cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các đòn bẩy ảnh hưởng đến hiệu suất trên bất kỳ khía cạnh nào trong cung ứng buôn bán, chuỗi sản xuất, bán hàng, cái sản phẩm, người mua và kênh của bạn. Điều hành hiệu suất cung cấp khả năng hiển thị vào các trình điều khiển đích thực ảnh hưởng tới lợi nhuận của bạn. Hiểu những trình điều khiển này cũng mang thể cung ứng cơ sở vật chất để thực hành các chương trình cải tiến liên tiếp trong tổ chức.
Phần mềm ERP - nền móng điều hành hiệu suất
điểm hay to nhất của hệ thống ERP là khả năng thời kì thực, khả năng nhìn thấy các gì đang diễn ra trong tổ chức của bạn khi nó xảy ra. Trước đây, khi tróc nã cập vào hàng ngàn ngành nghề thông báo và hàng triệu thương lượng hoạt động bạn vẫn có thể mở rộng những phòng ban để bạn có thể trông thấy bức tranh lớn.
Nhưng, hiện giờ bạn đã có hàng núi thông báo quan trọng này, làm cho thế nào để tập kết vào các thông báo chính tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Làm cho thế nào bạn với thể được thông báo về các đổi thay chính trong công ty của bạn, nơi một phản ứng nhanh với thể tạo ra sự dị biệt đáng kể? Câu trả lời là quản lý hiệu suất, và để có kết quả này, mỗi nhà máy cần triển khai phần mềm ERP.