Có nhiều bạn gửi câu hỏi đến cho các Bác sĩ chúng tôi rằng phá thai 8 tuần tuổi có tội không? Thực ra với câu hỏi này không thể đưa ra được câu trả lời chính xác và cụ thể là có hay không. Bởi không giống như luật pháp của nhà nước có điều khoản, quy định rõ ràng, ở đây có tội hay không còn tùy thuộc vào lý do và vấn lương tâm của mỗi người.

Đa phần mọi người đều dị ứng với câu chuyện phá thai, đặc biệt những người chưa bao giờ tiếp xúc với những trường hợp bất đắc dĩ xung quanh mình thường có cách nghĩ tiêu cực, cái nhìn soi xét, đánh giá chủ quan.


Tuy nhiên, trong thực tế không phải ai phá thai cũng có tội. Bên cạnh những người phá thai do lầm lỡ, còn có rất nhiều trường hợp dù rất muốn giữ lại giọt máu của mình nhưng người mẹ lại mắc những căn bệnh nguy hiểm, không đủ sức khỏe để mang thai và sinh con, trường hợp mang thai ngoài tử cung hoặc thai nhi bị dị tật thì phá thai là việc cần thiết. Trong trường hợp đó thay vì lên án, trách móc hãy an ủi, động viên những người mẹ đáng thương này, giúp họ vượt qua gánh nặng về tâm lý. Đây chính là câu trả lời cho phá thai 8 tuần tuổi có tội không? phá thai ở đâu an toàn hà nội

Phá thai 8 tuần tuổi có tội không?
Thời điểm này thai nhi có kích thước chưa khá lớn, tuy nhiên, nếu muốn thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, chị em nên đến các cơ sở y tế để thăm khám rõ ràng.

Dựa vào các yếu tố mà chúng tôi đề cập bên dưới, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp các mẹ biết được phá thai 8 tuần tuổi có tội không và có những yếu tố bắt buộc chọn biện pháp đình chỉ thai an toàn nào:


– Sức khỏe của mẹ và thai nhi:
Chỉ có kiểm tra thực tế, bác sĩ mới có thể đưa ra lời khuyên tốt và hiệu quả nhất cho chị em, chính do đó, nếu nghi ngờ có thai, chị em cần đến bệnh viện chuyên khoa uy tín để khám rõ ràng, từ đấy một số bác sĩ sản phụ khoa sẽ gợi ý những phương pháp phá thai an toàn nhất.

Phá thai 8 tuần là thủ thuật có can thiệp ngoại khoa, dễ gây nên tổn thương tới tử cung, gây một số biến chứng thủng tử cung, rách tử cung, dính buồng tử cung.

Nếu như sót thai hay chăm sóc bộ phận sinh dục không tốt, chị em sẽ mắc viêm nhiễm phụ khoa gây ra các trường hợp sốt cao, ra dịch âm đạo có mùi hôi, đau bụng dữ dội,… ảnh hưởng tới sức khỏe nghiêm trọng.

Tỷ lệ có thai bên ngoài tử cung hoặc sảy thai liên tiếp ở lần có thai tiếp theo sẽ khá lớn, gây vô sinh – hiếm muộn cho chị em.

khá nhiều chị em không chuẩn mắc tâm lý, gây những rối loạn tâm lý và sinh lý sau phá thai, ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật.

Bởi vậy, để giải đáp thắc mắc “phá thai 8 tuần tuổi có tội không?” chị em buộc phải bình tĩnh suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng, đồng thời chủ động tham khảo ý kiến từ bác sĩ để có quyết định đúng đắn.


Địa chỉ tư vấn phá thai 8 tuần tuổi an toàn tại Hà Nội?
Nếu chị em vẫn còn thắc mắc muốn được trả lời cụ thể hơn thì tìm tới Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế là sự lựa chọn tốt, bác sĩ sản phụ khoa sẽ giúp đỡ chị em giải đáp nhanh chóng, chính xác, bí mật về tình trạng của mình.

Các chị em có thể tìm hiểu được mọi thông tin về kỹ thuật và phương pháp phá thai 8 tuần tuổi ngay cả khi không đến cơ sở y tế của chúng tôi, chi phí thực hiện một cách nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc cuộc gọi.

Ben cạnh đó chị em có thể đặt lịch hẹn, lấy số thứ tự ưu tiên kiểm tra trước và yêu cầu bác sĩ chuyên khoa thăm khám – khám thai cũng như đưa ra phương án phá thai phù hợp và an toàn nhất dành cho trường hợp của chị em. vùng kín ra dịch màu vàng có mùi hôi


Trên đây là những hình thức tư vấn phá thai 8 tuần tuổi an toàn, miễn phí cũng như bí mật tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế. Các chị em đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản khi phá thai. Lúc này, việc quan trọng của chị em là suy nghĩ kĩ và đưa ra quyết định càng sớm càng tốt, bởi cứ trì hoãn, thai nhi sẽ ngày một lớn và việc phá bỏ thai sẽ hiểm nguy, khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.