Melia Hotels International, tập đoàn quản lý resort hàng đầu thế giới chính thức hợp tác cùng tập đoàn Tazanite International đưa The Hampton Hồ Tràm trở thành điểm nóng của bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng trong năm 2016.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ diễn ra vào ngày 24.9 tại khách sạn Intercontinental TP.HCM. Theo đó, Tập đoàn quản lý resort Melia Hotels International sẽ tiếp quản, điều hành khu nghỉ dưỡng The Hampton Hồ Tràm thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, chính thức đưa dự án này vào hệ thống những resort nghỉ dưỡng năm sao của tập đoàn Melia trên toàn thế giới.
Hơn 60 năm kinh nghiệm, Melia được biết đến như tập đoàn quản lý khách sạn, resort số một tại châu Âu và Mỹ. Trong những năm qua, cái tên Melia quen thuộc với người Việt Nam bởi những sản phẩm nghỉ dưỡng, khách sạn năm sao đạt tiêu chuẩn Thế giới: Melia Hà Nội, Melia Đà Nẵng, Sol Melia Beach House Phú Quốc, Melia Yagoon tại Myanmar… Chủ tịch của Melia Hotels International chia sẻ: Đây là thỏa thuận hợp tác mang tầm chiến lược giữa tập đoàn Tazanite International và Melia Hotels International, hứa hẹn đưa Hồ Tràm trở thành một thủ đô resort mới tại Việt Nam. Dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ mang lại những trải nghiệm đẳng cấp, thượng lưu và sang trọng gồm 82 biệt thự biển sang trọng với diện tích lên đến 522m2 và khu căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển cao 14 tầng với 156 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển.
The Hampton Hồ Tràm - Mang thiên nhiên vào cuộc sống
Melia Hotels International đặt kỳ vọng Hồ Tràm sẽ tăng trưởng mạnh trong vòng 5 năm tới. Đó chính là lý do quan trọng cho sự hợp tác cùng với Tazanite International tại khu nghỉ dưỡng The Hampton Hồ Tràm.
Theo đại diện của Melia: “Dự án này sở hữu một vị trí chiến lược, ngay gần trung tâm tài chính và thương mại lớn nhất cả nước TP.HCM. Mang hơi thở của những khu resort tại thành phố biển vệ tinh trên toàn thế giới, The Hampton Hồ Tràm có tính cạnh tranh cao trong những dự án nghỉ dưỡng bởi kiến trúc độc đáo, tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư, cùng vị trí đắc địa, đồng thời với tỉ lệ thuê phòng cao, lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ tăng theo các năm. Chúng tôi lựa chọn đồng hành với Tazanite International vì chúng tôi nhìn thấy được đây là một tập đoàn quốc tế uy tín, có tầm nhìn chiến lược trong tương lai. Bên cạnh đó, dự án không những thu hút chúng tôi ở thiết kế với nhiều điểm độc đáo mà còn ở tiềm năng phát triển vượt bậc của cả khu vực Hồ Tràm. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và cả khách hàng nữa”.
Condotel Melia Hồ Tràm sẽ là điểm đến lý tưởng
Như nhiều chuyên gia trong ngành quản lý và điều hành resort đều khẳng định Melia là tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới trong lĩnh vực resort 5 sao, những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy, theo ông Nguyễn Nam Sơn, Chủ tịch Tazanite International, với sự hợp tác với Melia Hotels International, chúng tôi kỳ vọng đưa The Hamptons Hồ Tràm trở thành điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. The Hamptons Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển đang mở bán với chính sách tài chính linh hoạt cho khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng. Khi hoạt động của resort đã ổn định, cùng với những chính sách cho thuê lại của tập đoàn Melia Hotels International, tỷ suất sẽ đạt hơn 10% vào năm thứ 5 và tăng dần theo thời gian. Ngoài việc sở hữu BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lời cao, chủ sở hữu còn được tặng 40 đêm nghỉ dưỡng trong năm và khách hàng có thể tận hưởng nhiều lần hoặc tặng gia đình, bạn hữu, đối tác.
Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm - một không gian mở cho khách hàng
Hồ Tràm hứa hẹn sẽ đón hơn 3 triệu lượt khách du lịch trong vòng 3-5 năm tới và sẽ cần đến 8.000 phòng (hiện tại, Hồ Tràm đáp ứng được 1.000 phòng). Điều này cũng nằm trong chiến lược của tập đoàn Melia Hotels International trong việc khai thác những thị trường nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển: tại Hồ Tràm, khi nguồn cung các khu resort nghỉ dưỡng 4-5 sao hiện tại, đang khan hiếm, bằng những kinh nghiệm trong hơn 350 dự án khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu trên 40 quốc gia, Melia cam kết The Hamptons Hồ Tràm sẽ đạt công suất lấp đầy cao trong thời gian ngắn, điều này giúp chủ sở hữu có cơ hội sinh lợi đột phá từ dòng tiền đầu tư.
Theo Thanh Niên