Chúng ta đã quen thuộc với các loại bao cao su được sản xuất từ nguồn gốc xuất từ nhựa tổng hợp, mủ cao su hoặc da cừu non. Nhu cầu phát triển của con người càng cao kéo theo chất lượng cuộc sống cũng như đời sống tình dục cũng cần cải thiện hơn trước. Song song với điều đó, tăng chất lượng sản phẩm bao cao su cũng là một tất yếu.


Theo France24, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển một loại bao cao su từ loại mủ tự nhiên vĩnh viễn đã qua xử lý polymer. Bao có khả năng thấm, giữ chất nhờn bôi trơn gần như vô thời hạn, xóa rào cản ngăn cách, giúp các cặp đôi có cảm giác thật hơn, không đau rát khi quan hệ tình dục.
Bao cao su cũng ngừa thai hiệu quả và giảm lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Boston do Mark Grinstaff cho biết: "Bao cao su được xử lý bằng polymer không ảnh hưởng đến mủ cao su và có độ trơn cao, ngay cả trong thời gian dài giao hợp".

Hiện nay, hầu hết bao cao su trên thị trường được sản xuất từ nhựa tổng hợp, mủ cao su hoặc da cừu non. Các chất liệu này đều ít nhiều gây cảm giác khó chịu, làm giảm khoái cảm trong quá trình giao hợp. Theo một khảo sát, đây chính là nguyên nhân khiến 77% nam giới và 40% phụ nữ tại Mỹ không lựa chọn bao cao su trong đời sống tình dục.

Trong các lần kiểm nghiệm, hầu hết người dùng đều bày tỏ sự ưa thích đối với loại bao cao su làm từ mủ tự nhiên này. Theo đó, hơn 90% người dùng cho biết sẽ sử dụng bao cao su thường xuyên hơn nếu đáp ứng về độ trơn.

Xem thêm:

>> Bao durex: https://bcsonline.vn/bao-cao-su-durex/
>> Bao okamoto: https://bcsonline.vn/bao-cao-su-okamoto/