Trước các tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị doanh nghiệp, ko ít đơn vị vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã hăng hái đầu cơ và khai triển hệ thống ERP. Trạng thái này với thể được trả lời bằng rộng rãi nguồn gốc khác nhau, nhưng nguồn gốc được coi là với nhân tố quyết định phổ biến nhất chính là việc lựa chọn đối tác cung ứng phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn đơn vị phân phối phần mềm quản trị tổ chức hiệu quả và tiện lợi mang 3 bước được sắp đặt theo trật tự sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp
Bước 1: coi xét tài liệu yêu cầu (RFP) của doanh nghiệp mình và đối tác
Về phía tổ chức với nhu cầu với phần mềm quản trị đơn vị, tài liệu buộc phải cung ứng thông báo về tổ chức của bạn, đặc trưng là đương nhiên mục đích khai triển gói phần mềm này. Trái lại, tài liệu bắt buộc trong khoảng phía dịch vụ sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, từ ấy chọn ra đối tác triển khai phần mềm phù hợp.
Tài liệu yêu cầu của tổ chức cần có:
• Nền tổ chức
• các mốc thời gian và ngân sách công ty rõ ràng
• các mục tiêu xác thực để chọn lọc dịch vụ rút cục
Việc xem xét tài liệu buộc phải chính là vòng trước nhất để công ty chọn lọc đối tác và tiến đến vòng thứ hai.
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự
Bước 2: So sánh nhà cung cấp các nhà tương tự nhau
Sau khi xem xét thủ tục năng lực, chuẩn y từng doanh nghiệp, điều mà những công ty nhất quyết cần khiến cho là so sánh từng bên cung ứng để tậu ra đối tác đáng tin cậy nhất. Nhiều đơn vị thường “dễ tính” và chốt ngay mang doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản trị tổ chức đầu tiên.
Việc khai triển phần mềm thường tốn mức giá rất cao và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu các nhà sản xuất trước lúc quyết định, bằng cách
  • So sánh tài liệu RFP từ các đối tác
  • Thiết lập hội nghị y chang nhau, các cuộc gọi hoặc bản demo sở hữu các dịch vụ phần mềm khác nhau.
  • Khai thác các phương diện giống nhau ở từng nhà cung cấp.

mang như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu giải đáp đúng và sai, song song thu hẹp những tùy chọn của bạn tốc độ hơn phổ biến so sở hữu chỉ Nhìn vào 1 hoặc một đôi doanh nghiệp cung ứng phần mềm quản trị công ty.
Bước 3: duyệt nhà sản xuất rút cuộc
Sau khi so sánh giữa những công ty phân phối phần mềm quản trị công ty, điều mỗi công ty cần khiến cho là một lần nữa đào sâu hơn đa dạng để tìm ra đối tác phù hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của đơn vị mình, bao gồm:
  • biểu hiện rất nhiều và chính xác, đáng tin cậy về các gì họ có thể khiến cung ứng trang web của họ
  • vun đắp 1 tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản tiêu dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị các cuộc gọi sở hữu dịch vụ.
  • một yếu tố quan yếu để coi xét là Nhận định do người mua tạo ra. Hãy Quan sát những mặt hăng hái và bị động của mỗi bên và cách mà các bạn phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là chẳng thể tậu thấy dịch vụ phần mềm hoàn hảo, nhưng kiên cố công ty của bạn mang thể Đánh giá và cân đề cập những điểm thụ động của từng bên để đưa ra tuyển lựa chung cục.
ví như bạn cần giải đáp vun đắp biện pháp và triển khai phần mềm quản trị đơn vị, hãy địa chỉ có chúng tôi. Những chuyên gia giải pháp ERP từ ITG - ERP Solution luôn sẵn sàng trả lời và giúp bạn chọn lựa giải pháp phù hợp cho đơn vị của mình.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng