Máy làm khẩu trang quai vải 200 cái/phút, nhân công thì chỉ cần 1 người. Thành phẩm tạo ra thì đẹp mắt, ít lỗi. Máy cũng được đánh giá là vận hành êm, ổn định và có độ bền cao. Amimexco hiện đã triển khai nhập khẩu và phân phối dòng máy trên toàn quốc với mức giá tốt. Quý khách hàng quan tâm hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về tính năng, mức giá và chế độ bảo hành ngay dưới đây.

Máy làm khẩu trang quai vải 200 cái/phút có ưu điểm gì?
Ưu điểm đầu tiên của máy là tốc độ sản xuất cao: 200 sản phẩm/phút. So với các dòng máy bán tự động thì năng suất cao gấp nhiều lần mà nhân công thì chỉ cần 1 người. Nhờ đó tiết giảm chi phí và nâng cao lợi nhuận.

Máy cũng được ứng dụng chuyển giao công nghệ sản xuất tân tiến, có độ chính xác, tỉ mỉ cao. Nhờ đó các thành phẩm khẩu trang làm ra đều, đẹp mắt, hầu như không có lỗi.

Bên cạnh đó máy còn được tích hợp bộ điều khiển cảm ứng điện tử PLC. Nhờ đó quý khách có thể dễ dàng theo dõi các thông số kỹ thuật, tốc độ sản xuất của máy cũng như điều chỉnh dễ dàng chỉ với thao tác chạm nhẹ màn hình.

Công suất lớn 12W và động cơ 3 Phase cũng sẽ giúp máy vận hành tốt với công suất liên tục, ổn định mà không lo bị nóng hay tắt máy. Bên cạnh đó máy cũng được đánh giá cao về độ bền và vận hành êm.

Kích thước máy: 2200*2100*1500mm và trọng lượng: 1800kg, thiết kế thì tương đối hiện đại, gọn, tiết kiệm diện tích, dễ vệ sinh cũng là một ưu điểm của dòng máy này.

Giá máy làm khẩu trang quai vải 200 cái/phút tại Amimexco
Nếu đang băn khoăn về giá máy thì khi đến với Amimexco quý khách hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng. Vì chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối máy móc trực tiếp nên mức giá sẽ rẻ và tiết kiệm hơn. Vậy cụ thể máy làm khẩu trang quai vải 200 cái/phút giá bao nhiêu? Để được báo giá nhanh chóng, cụ thể và giá tốt nhất mời quý khách gọi hotline: 0854515151 hoặc điền Form liên hệ.
Xem thêm: Máy dập quai khẩu trang y tế có viền.
Máy làm khẩu trang quai vải 200 cái/phút được bảo hành như thế nào?
Về thời gian: Máy được bảo hành 12 tháng đúng theo quy định của nhà sản xuất.

Về vấn đề kĩ thuật: Trong quá trình sử dụng nếu có các vấn đề kĩ thuật sẽ được hỗ trợ xử lý, khắc phục nhanh chóng, triệt để. Bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Đồng thời, đảm bảo thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Về các hỗ trợ khác: Quý khách hàng mua máy làm khẩu trang quai vải tại Amimexco còn được hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng thành thạo.