Du học Úc 2019 tại trường Cambridge International College

Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
Du hoc Uc 2019 tai truong Cambridge International College

Với chi phí du học phù hợp và quá trình học nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng, Cambridge International College hiện đang là điểm đến của hàng ngàn du học sinh trên toàn thế giới. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, mời các bạn đến với những chia sẻ của cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương về vấn đề “Du học Úc trường Cambridge International College” nhé.

Câu 1: Chào cô Daisy, em tên Duy Tấn – là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại. Em đang tìm hiểu về trường Cambridge International College để du học. Nhờ cô giới thiệu cho em thông tin tổng hợp về trường được không ạ?

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
– Trường Cambridge International College bang Victoria (CIC) thành lập năm 1995, là một học viện dạy tiếng Anh, giáo dục đào tạo nghề (VET) và các khóa học giáo dục đại học gồm nhiều cơ sở đặt tại 2 thành phố Melbourne và Perth.
– Trường có các cơ sở đều nằm ở vị trí thuận lợi tại Central Business District của thành phố Melbourne và Perth. Những thành phố năng động và đáng sống nhất thế giới.
– Trường có các phòng học mang phong cách hiện đại, thư viện, các khu giải trí cho học sinh và phòng vi tính có nối mạng internet miễn phí. Ngoài ra, giao thông công cộng sẽ vô cùng thuận lợi cho các sinh viên trường Cambridge International College vì cách trường chỉ vài chục mét.
– Các giáo viên và giảng viên tại trường Cambridge International College bang Victoria là những người có kiến thức dày dặn, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như quản lý học viên quốc tế.
– Trường CIC là một tổ chức đào tạo có đăng ký (RTO) đáp ứng những yêu cầu giáo dục của bang và liên bang. Trường Cambridge International College hoàn toàn tuân theo những tiêu chuẩn Bằng Cấp và Khuôn Khổ Đào Tạo Úc (AQTF) đã được chính phủ bang áp dụng. Trường CIC cung cấp những bằng cấp đào tạo trọn gói được công nhận quốc gia do những giảng viên chất lượng giảng dạy.

>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.38481040 để được tư vấn hoặc vào fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong/ để biết thêm thông tin về “Du học Úc trường Cambridge International College” nhé.

Câu 2: Chào cô, em tên Đặng Thu Thảo, quê ở Gia Lai. Em rất thích du học Úc và em đang lưu ý về trường Cambridge International College. Cô có thể tư vấn cho em biết về các chương trình đào tạo tại trường này được không ạ? Em cảm ơn.

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
– Trường Cambridge International College đem lại các khóa học Kinh doanh với đa dạng các chuyên ngành khác nhau, chuyên ngành Khách sạn từ cấp độ chứng chỉ cho đến cấp độ đại học và các khóa học tiếng Anh tổng quát được công nhận bởi NEAS (National ELT Accreditation Scheme Ltd) từ cấp độ sơ cấp cho đến cao cấp. Bên cạnh, Cambridge International College bang Victoria có chương trình chuyển tiếp dành cho những bạn sinh viên tốt nghiệp chương trình học tại Úc và muốn chuyển tiếp lên bậc cao hơn hay có cơ hội chuyển tiếp sang trường Đại học khác.
– Các khóa học được tổ chức tại cơ sở Melbourne trong các lĩnh vực công nghệ cơ khí máy tự động, phúc lợi cộng đồng, làm tóc, quản lý kinh doanh tuyến đầu và marketing. Các khóa học được tổ chức tại cơ sở Adelaide trong các ngành đa phương tiện, tiếng Anh và phúc lợi cộng đồng. Các khóa học được tổ chức trong cơ sở Perth bao gồm các ngành đa phương tiện, tiếng Anh, phúc lợi cộng đồng, marketing kinh doanh và quản lý khách sạn. Các khóa học được tổ chức dưới hình thức các chương trình cấp chứng chỉ, bằng và bằng cao cấp.
– Trường có các chương trình học cụ thể như sau:
Chương trình Tiếng Anh gồm 2 chương trình chính: Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật.
Chương trình Đào tạo nghề:
+ Kinh Doanh (kế toán, marketing và quản trị)
+ Khách sạn
Chương trình Cử nhân lĩnh vực Kinh doanh: Kế toán, Quản trị và Marketing.

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Chào cô, em tên Tuấn Khang, quê ở Quảng Ngãi. Em và gia đình đang dự định cho em trai em du học Úc trường Cambridge International College nên cần tìm hiểu thêm một vài thông tin về trường nhờ cô giúp cho: Học phí của trường? Yêu cầu đầu vào? Kỳ nhập học?

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
Học phí
– Tiếng Anh: AUD 210 /tuần
– Kinh doanh:
+ Certificate III, Certificate IV, Diploma, Advanced diploma (18-40 tuần): AUD 3.800 – 6.200
+ Cử nhân (3 năm): AUD 7.750
– Khách sạn: Certificate III, Certificate IV, Diploma, Advanced diploma: AUD 5.750 – 11.500
– Các chi phí khác khi học tại trường Cambridge International College bang Victoria
+ Phí đăng kí: AUD 250
+ Phí tài liệu: AUD 250 – 1.200
Yêu cầu đầu vào
Chương trình Cử nhân: hoàn thành xong lớp 12 và IELTS 6.0
Chương trình Đào tạo nghề: hoàn thành xong lớp 11 và IELTS 5.5
Kỳ nhập học
Khóa tiếng anh tổng quát: 9/2, 2/3, 6/4, 1/5, 15/6, 20/7, 24/8, 28/9, 2/11.
Khóa Tiếng anh học thuật: 9/2, 16/3, 20/4, 25/5, 29/6, 3/8, 7/9, 12/10, 16/11
Cử nhân: 12/1, 23/3, 1/6, 17/8, 26/10.
Đào tạo nghề chuyên ngành kế toán, quản trị, marketing: 16/2, 11/5, 3/8, 26/10
Đào tạo nghề chyên ngành khách sạn: 9/2, 4/5, 27/7, 19/10.

Xem thêm: Di trú Úc: Các lỗi cần tránh khi xin visa 485 mà du học sinh nên biết

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Du học Úc trường Cambridge International College” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Úc qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890– 0365 157 271
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP.HCM

View more random threads: