Ngày nay, đồng phục mầm non đã trở thành một phần không thể thiếu tại các trường mầm non. Đồng phục mầm non tạo cho trường sự chuyên nghiệp, chỉnh chu và uy tín.


Để giúp các con vào nề nếp và rèn luyện tính kỷ luật hiện nay các trường mẫu giáo cũng đã quy định các bé phải mặc đồng phục mầm non khi đi học. Điều này giúp cho ba mẹ tiết kiệm thời gian mỗi buổi sáng chọn quần áo cho con mặc đi học và nhà trường cũng dễ dàng quản lý các thiên thần nhỏ hiếu động chặt chẽ hơn.
Việc may đồng phục mầm non mang lại rất nhiều lợi ích cho trường. Hãy cùng công ty may Vĩnh Phát chúng tôi tìm hiểu
1. Giúp các bé tự tin và thoải mái hơn khi lên lớp:
Mặc đồng phục sẽ giúp các bé ý thức hơn về trách nhiệm của mình. Với các bé mầm non, là độ tuổi mà các bé ham học hỏi, khám phá những cái mới cũng như nhận thức về môi trường xung quanh rất nhanh và nhạy cảm. Chính vì lí do đó mà việc mặc đồng phục sẽ dần giúp các bé hình thành và tập quen ý thức, tinh thần trách nhiệm. Dù sao này có lớn lên, khi được trang bị hành trang đó rồi, các bé sẽ trở nên chuyên nghiệp và là một người công dân tốt.
Ngoài ra các bé sẽ có suy nghĩ một cách tự nhiên và vui tươi hơn khi được nhìn các bạn cũng đều giống mình, đều mặc những bộ đồ có màu sắc giống nhau. Sẽ giúp cho các bé hòa đồng hơn với nhau,không tạo ra cho bé với suy nghĩ bạn này xấu, bạn này không tốt hay cũng có thể là nhà bạn này nghèo hay giàu.Giúp cho bé có được tính bình đẳng hơn trong môi trường mới. Đồng thời, khi có quần áo đồng phục sẽ giúp cho phụ huynh không tốn quá nhiều thời gian vào buổi sáng để lựa chọn quần áo cho các bé đi học.


2. Giúp tạo dựng hình ảnh thương hiệu trường:
Hiện tại, Việt Nam có hàng ngàn trường mầm non được thành lập và đi vào hoạt động từ trường chính quy đến trường tư nhân. Chính vì vậy, việc nhận biết được các bé học trường nào vô cùng khó khăn và bộ đồng phục mầm non sẽ là một giải pháp tối ưu.
Đồng phục mầm non giá rẻ
Mỗi trường sẽ thiết kế cho học sinh của mình những mẫu đồng phục ngộ nghĩnh, dễ thương riêng biệt tạo ấn tượng của trường, Ngoài ra, trên áo sẽ được in hoặc thêu logo mang trên trường và địa chỉ, thông tin số điện thoại. Đây là một cách quảng cáo thương hiệu nhanh chóng mà lại không tốn nhiều chi phí. Bởi vậy, lời khuyên là các bạn cần thiết kế kiểu dáng và màu sắc sao cho logo nhận được sự chú ý từ nhiều người nhất.
Một điều đặc biệt, trong trường hợp chẳng may bé bị lạc thì cũng dễ dàng tìm kiếm bé hơn khi bé khoác trên mình bộ đồng phục trường với đầy đủ địa chỉ và thông tin liên hệ cảu nhà trường.
3. Tạo môi trường học tập chuyên nghiệp
Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi bước vào hai ngôi trường với một ngôi trường với các bé mặc đồ tự do với nhiều màu sắc với nhiều kiểu dáng khác nhau và một ngôi trường với các bé mặc những bộ đồng phục đồng đều từ cô cho tới các bé? Tất nhiên bạn sẽ cảm thấy ấn tượng và thích trường có đồng phục riêng bởi khi các trường có đồng phục riêng tạo nên sự chuyên nghiệp. Nhờ đó mà các bậc phụ huynh cũng yên tâm và tin tưởng hơn khi cho con em mình học tại đây.
Việc sử dụng đồng phục mầm non mang lại những kết quả lớn cho nhà trường từ cách tạo dựng thương hiệu cho đến tạo dựng niềm tin của phụ huynh. Một bộ đồng phục mầm non mà mang lại nhiều lợi ích không tưởng vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.
xưởng may đồng phục học sinh
Thông tin liên hệ:
Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms .Trang: 0898 897 665 – 0976 442 465 | email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com