Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền ?
Chi phí lấy mỡ mí mắt tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Giá thành còn phụ thuộc và nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, các dịch vụ hậu mãi khác. Nhìn chung, phẫu thuật lấy da dư bọng mí mắt sẽ có giá dao động từ 8 - 15tr.

>>> Xem thêm: cắt da dư bọng mỡ mắt

>>> Xem thêm: lấy bọng mỡ mắt nội soi

>>> Xem thêm: taomat2mi.com
Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, có gây hại cho mắt không?

Với những đôi mắt có dấu hiệu sụp mi với tình trạng da dư và mỡ thừa nhiều, công nghệ lấy mỡ mí mắt sẽ ra đời. Đây là kỹ thuật có tác dụng nhẹ nhàng chỉnh hình phần mí mắt, bằng việc rạch đường mổ nhỏ ở mí trên để lấy mỡ thừa và da dư ra ngoài. Phương pháp này được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, không có tác động quá nhiều vào bên trong. Do đó, trong quá trình thực hiện, công nghệ này đảm bảo tính an toàn cao, không xuất hiện nguy hiểm hoặc những biến chứng xấu.

Khách hàng ứng dụng lấy mỡ mí mắt có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ thẩm mỹ này sẽ không có biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Theo đó, nếu mắt có dấu hiệu sụp mi và lão hóa, cần nhanh chóng thực hiện phương pháp này để có được vẻ ngoài cuốn hút nhất.

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Trước khi đưa ra quyết định lấy mỡ mí mắt, khách hàng sẽ thường có những câu hỏi như lấy mỡ bao lâu, quá trình thực hiện khi nào lành thương và ổn định. Theo đó, bất kể phương pháp nào khi có sự tác động vào cấu trúc bên trong sẽ cũng mất một khoảng thời gian để hồi phục, thùy theo từng dịch vụ.

Như chúng ta đã biết, lấy mỡ mí mắt chỉ tác động nhẹ nhàng bằng đường mổ nhỏ, quá trình thẩm mỹ chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. Phương pháp này sau khi can thiệp sẽ xuất hiện một ít sưng đau nhẹ, quá trình hồi phục diễn ra từ 3 đến 5 ngày.

Để mắt mắt lành thương nhanh và có được vẻ đẹp tự nhiên, chúng ta cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng cho vết thương, để mí mắt nghỉ ngơi và không cho bụi bẩn xuất hiện vào bên trong.

Sau khi lấy mỡ mí mắt khoảng 1 đến 3 tháng, khách hàng sẽ thấy rõ kết quả mí mắt đẹp và có được sự cân đối sau khi can thiệp thẩm mỹ, khắc phục hoàn toàn dấu hiệu sụp mí, mang ại sự trẻ trung cho người thực hiện.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Lo lắng xuất hiện sẹo xấu là tâm lý chung của tất cả mọi người khi làm đẹp. Vì có sự xâm lấn đến mí mắt trên khi lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, phương pháp lấy mỡ mí mắt nên không có sự khéo léo và tỉ mỉ, sẹo xấu có thể tồn tại.

Thực tế, phương pháp lấy mỡ mí mắt thẩm mỹ nhẹ nhàng, tinh tế, không xâm lấn nhiều. Sau khi thực hiện lấy da dư mỡ thừa hoàn thiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo kéo khâu lại với chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ không xuất hiện sẹo xấu nếu lựa chọn đúng địa chỉ an toàn với quy trình thực hiện chất lượng

Lấy mỡ mí mắt duy trì được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Trong quá trình làm đẹp nói chung và thực hiện công nghệ lấy mỡ mí mắt nói riêng, khách hàng thường mong muốn kết quả được duy trì vĩnh viễn. Công nghệ lấy mỡ mí mắt mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ nhưng chỉ trong một lần thẩm mỹ, chúng ta đã có được kết quả rõ rệt.

Ưu điểm lớn của lấy mỡ mí mắt chính là thực hiện 30 phút nhưng thời gian duy trì trọn đời, cam kết không có xuất hiện các biến chứng xấu. Từ đó, khách hàn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm đẹp.

View more random threads: