Bình Thuận sở hữu đường bờ biển dài với phong cảnh tự nhiên hoang vu yên bình nhưng không kém phần thơ mộng. Với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, nhiều dự án nghỉ dưỡng đã xuất hiện tại nơi đây.Thị trường BĐS cũng cho nên mà sôi động hơn.

>> Đọc thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefullandkhuynh hướng nhà phố biển thịnh hành hút giới đầu tư

Bên cạnh cơ sở hạ tầng và hệ thống liên lạc phát triển với nhiều tuyến đường cao tốc đã và đang được xây dựng. Nhờ vào hệ thống liên lạc hoàn thiện nên đã vấn được một lượng lớn nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Ngành du lịch Bình Thuận có bước phát triển khôn xiết nhanh chóng đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng tại các khu vực như Mũi Né, Phú Quý, Kê Gà và Lagi với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn.

hết thảy tỉnh Bình Thuận có tới 400 dự án về du lịch được xây dựng. Thành công này cũng một phần nhờ vào chiến lược chuyển dịch các dự án về các khu thành thị loại 2 ở ven biển. nên chi, có thể nói Bình Thuận chính là địa điểm được các nhà đầu tư quan hoài.

Theo số liệu thống kê, giờ tỉnh Bình Thuận đã có nhiều dòng sản phẩm như vi la nghỉ dưỡng, nhà phố biển, condotel,… Nhiều ông lớn trong giới BĐS cũng đã có mặt tại đây như FLC với FLC Mũi Né & Beach Resort, Nova Hills của Novaland,…. Đặc biệt, phân khúc nhà phố biển với nguồn cung ít nhưng lại có sức quyến rũ lớn với giới đầu tư. nổi trội trong số ít dự án về nhà phố biển là Queen Pearl Marina Complex tại Lagi.Lagi với những bước phát triển đột phá trên thị trường BĐS

Với cố không ngừng nghỉ để phát triển cũng như nhận được sự đầu tư lớn, Lagi ngày nay đã trở nên thành thị loại 3. đích tiếp theo của Lagi là vào năm 2020 sẽ trở thành thành phố của tỉnh Bình Thuận.

Được thừa hưởng những điều kiện về hạ tầng cũng như hệ thống giao thông đồng bộ, Lagi đã và đang có nhiều bước tiến bứt phá cùng nhiều dự án BĐS có quy mô lớn. Giới đầu tư cũng bị sức hấp dẫn của thị trường tiềm năng này.

Tính tới thời điểm hiện tại, Lagi đã có tới 50 dự án được xây dựng dọc bờ biển xinh đẹp. Nhiều dự án đã được chính thức đưa vào hoạt động như Resort Ba Thật, Resort Cam Bình, khu du lịch Cocobeach Camp,… Trong đó, có sức quyến rũ nhất vẫn là Queen Pearl Marina Complex.

Tiềm năng phát triển về du lịch mạnh mẽ với bờ biển dài và những đồi cát trắng cuốn khách du lịch, Lagi hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư.

Nguồn: https://thejade-orchid.com/lagi-bung...ds-binh-thuan/