Máy làm khẩu trang y tế năng suất vượt trội 210 sản phẩm/phút. Thành phẩm tạo ra thì đẹp mắt, ít lỗi, nhân công thì chỉ cần 1 người. Máy chạy êm, làm việc tốt với cường độ cao, liên tục. Mức giá cũng rất phải chăng và chế độ bảo hành luôn chu đáo khi quý khách chọn mua tại Amimexco. Thông tin chi tiết mời tham khảo thêm ngay dưới đây.

Ưu điểm máy làm khẩu trang y tế thế hệ mới so với các loại máy khác?

Loại máy làm khẩu trang y tế thế hệ mới này sở hữu khá nhiều tính năng ưu việt mà các dòng máy nội địa cũng như các dòng máy thế hệ cũ trước đó không có được.

Đầu tiên là công nghệ tân tiến, máy chỉ cần sử dụng 50% lực hơi, giảm 1 nửa lực hơi so với các dòng máy cũ (năm 2018). Nhờ đó giúp nâng cao năng suất vượt trội. Theo đó, tốc độ sản xuất của máy có thể đạt khoảng 210 sản phẩm/phút.

Ngoài năng suất vượt trội loại máy thế hệ mới này còn nổi bật, ưu việt với công nghệ gia công có độ chính xác cao lên đến từng milimet, nhờ vậy các thành phẩm khẩu trang làm ra luôn đều đẹp từng nếp gấp, từng đường may.

Được lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ tân tiến, quy trình lắp ráp nghiêm ngặt, các loại linh kiện, phụ tùng đều đảm bảo chất lượng cũng giúp máy vận hành êm hơn, ổn định hơn với cường độ làm việc liên tục mà vẫn đảm bảo độ bền cao cho thiết bị.

Về cơ chế điều khiển, vận hành thì máy cũng được ứng dụng công nghệ điều khiển lập trình bằng màn hình cảm ứng nên rất dễ thao tác, sử dụng.

Cùng với những cải tiến về tính năng máy cũng được cải tiến về thiết kế. Theo đó, kích thước máy nhỏ gọn và hiện đại hơn, giúp dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm diện tích và dễ dàng trong khâu vệ sinh máy.


Lợi ích khi đầu tư máy làm khẩu trang y tế thế hệ mới
Lợi ích về năng suất, hiệu quả: Như đã trình bày ở trên có thể thấy năng suất của máy vượt trội hơn hẳn các dòng máy nội địa, các dòng máy thế hệ cũ. Vì thế, đầu tư loại máy này sẽ giúp đem lại hiệu quả cao hơn, giúp tiết kiệm thời gian, nhân công mà vẫn đem lại lợi nhuận cao.
Xem thêm: Máy dập quai khẩu trang y tế không viền.

Lợi ích về giá: Tuy sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các dòng máy khác nhưng nhìn chung mức giá dòng máy làm khẩu trang y tế thế hệ mới không cao hơn nhiều. Mức giá luôn ổn định, phải chăng và tiết kiệm nhất cho quý khách khi mua tại Amimexco. Bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy trực tiếp, không cần thông qua đơn vị trung gian nên tiết kiệm được chi phí và tối ưu giá cho quý khách. Gọi hotline: 0854515151 hoặc điền Form liên hệ để được báo giá cụ thể và tư vấn sâu hơn.

Lợi ích về chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng: Mua máy làm khẩu trang y tế tại Amimexco – Đại lý ủy quyền bảo hành chính thức của nhà sản xuất quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chế độ bảo hành. Cam kết bảo hành đúng quy định, hỗ trợ, xử lý các vấn đề kĩ thuật nhanh chóng và triệt để. Đảm bảo thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng (nếu cần). Song song hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy tận tình.

View more random threads: