Theo Hiệp hội y sĩ hoàng gia Australia (RACP), “Việc cắt bao quy đầu cho bé là một thủ tục y khoa cần thiết”. Vậy Tại sao phải cắt bao quy đầu cho bé? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Bao quy đầu là gì?
Bao quy đầu chính là phần da bao phủ ở bên ngoài quy đầu dương vật. Phần da này có tác dụng như một lớp bảo vệ giúp bảo vệ quy đầu dương vật của nam giới khỏi những tổn thương từ bên ngoài.
Tuy nhiên ở một số người thì lại phải đi cắt bỏ phần da đó. Nguyên nhân chính là do chứng dài, hẹp bao quy đầu gây ra.
Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu là tình trạng tương đối phổ biến ở nam giới.
Ở những nước phát triển, các ông bố bà mẹ thường cho trẻ đi cắt bao quy đầu từ rất sớm. Tại sao vậy?
Tại sao phải cắt bao quy đầu cho bé?
1. Đảm bảo dương vật phát triển bình thường.
khi bị mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu thì phần da bao quy đầu sẽ chùm kín quy đầu dương vật. Khiến dương vật không được cọ xát không được thoải mái và không thể phát triển bình thường được.
các người bị dài, hẹp bao quy đầu thường có kích thước “cậu nhỏ” ngắn, không đạt được kích thước tối đa bắt buộc có.
Cho nên bắt buộc tiến hành cắt bao quy đầu sớm trước tuổi dậy thì để dương vật có cơ hội được phát triển tốt.
2. Tránh bị viêm nhiễm.
khi bị mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu thì việc vệ sinh cậu nhỏ sẽ rất khó khăn đối với các bé. Chứng dài, hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho các chất cặn bã lúc những bé đi tiểu đọng lại ở đầu dương vật. Lâu ngày không được vệ sinh tinh khiết thì gây ra viêm nhiễm nam khoa. Và đó chính là lý do phải cắt bao quy đầu cho bé.

lúc nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ.
Theo như những chuyên gia y tế thì đối với những bé trai bình thường thì khi những bé được 4 tới 5 tuổi thì phần bao da quy đầu dương vật sẽ tự tuột xuống được để lộ ra phần quy đầu dương vật.
Tuy nhiên đối với một số trẻ thì phần bao da đó lại không tự tuột xuống mà vẫn bao quanh quy đầu dương vật.
Chính vì lẽ đó, để đàm bảo cho bé có một sức khỏe sinh sản tốt về sau này thì bắt buộc tiến hành cắt bỏ phần da thừa đó.
Tuy nhiên không phải là trẻ ở độ tuổi nào cũng có thể cắt bỏ bao quy đầu được.
Mặc dù việc cắt bao quy đầu thì nên tiến hành càng sớm, càng tốt. Nhưng nếu tiến hành cắt bao quy đầu quá sớm cũng khiến cho trẻ bị hại về tâm lý.
1. Thời điểm cắt bao quy đầu.
Theo như lời khuyên của các chuyên gia y tế thì các ông bố bà mẹ nên tiến hành nong bao quy đầu tại nhà cho bé lúc bé được 4 tới 5 tuổi mà bao da không tự tuột xuống.
Tuy nhiên nếu cách làm của bố mẹ vẫn không đạt hiệu quả thì các bạn hãy đưa bé tới các cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để những thầy thuốc tiến hành cắt bao quy đầu cho bé.
Độ tuổi thích hợp nhất để bố mẹ đưa trẻ đi cắt bao quy đầu đó là lúc bé được 7-8 tuổi.
2. Phương pháp cắt bao quy đầu.
Y học ngày nay cực kỳ phát triển. Cho nên việc cắt bao quy đầu cho trẻ sẽ vươn lên là vô cùng dễ dàng với kỹ thuật xâm lược tối thiểu.
Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại, không gây đau đớn cho bệnh nhân. Chính do vậy mà kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp cắt bao quy đầu được người mắc bệnh và lương y tin sử dụng.

Địa chỉ cắt bao quy đầu cho bé uy tín tại Hà Nội.
Là một phòng khám tiên tiến với toàn bộ các trang thiết bị, máy móc y tế tối tân. Là nơi hội tụ của những lương y nam khoa giỏi giàu kinh nghiệm. Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã tự hào là một điểm tới đáng tin cậy của các người mắc bệnh mắc bệnh nam khoa.
Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một phòng khám công lập. Hoạt động và làm việc theo pháp luật. Cho nên lúc tới với phòng khám khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của phòng khám. Vì thế lúc bắt buộc cắt bao quy đầu cho trẻ. Hãy đưa trẻ tới phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã.
Tại sao phải cắt bao quy đầu cho bé? Câu trả lời đã có. Hãy cho con đi cắt bao quy đầu ở độ tuổi thích hợp khi con bị dài hẹp bao quy đầu.
cắt bao quy đầu có đau không

View more random threads: