Umove Travel muốn giới thiệu đến bạn các loại visa Pháp nói riêng và visa Schengen nói chung có những loại nào và tương ứng với hồ sơ như vậy thì bạn cần xin đúng loại visa của mình bởi nếu chọn sai loại visa có thể dẫn đến việc từ chối visa Pháp của bạn.

5 nguyên tắc xử lý visa Pháp bị từ chối đơn giản, hiệu quả

Đại sứ quán chia làm 2 loại chính: Visa Pháp ngắn hạn và Visa Pháp dài hạn. Visa Pháp ngắn hạn bao gồm những loại sau: Visa đi du lịch Pháp, Visa đi thăm thân Pháp, hay visa đi Pháp công tác. Đối với những loại visa này thì thời gian được ở lại tối đa là 90 ngày. Tùy từng hồ sơ sơ có người chỉ cho 15-20 ngày, thường cho 30 ngày, có thời điểm lại cho 45 ngày.Nhưng quan trọng nhất là xem thời hạn visa PHáp cho bao lâu cái này rất quan trọng. Bởi nếu thời hạn visa PHáp là 1 năm, có người hồ sơ tốt cho thời hạn visa Pháp là 2 năm, người tốt hơn lại cho thời hạn visa Pháp 3 năm và cao nhất có người được thời hạn visa 5 năm.
Nếu bạn làm thủ tục xin visa đi Pháp mà được với thời hạn dài như vậy thì vô cùng tiện lợi bởi bạn vừa tiết kiệm được Phí Đại sứ quán là 86 Euro/lần. Châu âu vô cùng rộng lớn,Umove Travel chắc chắn rằng bạn sẽ khó có thể đi du lịch châu âu trong một lần.Bạn chắc chắn sẽ phải khám phá châu Âu nhiều lần mà không quá tốn kém chi phí bởi có rất nhiều tour du lịch châu Âu tự chọn khởi hành hàng tuần với giá 75- 78 Euro/người/ngày sẽ giúp bạn khám phá châu Âu nhiều lần mà không quá tốn hầu bao.

Xin visa du lịch Pháp

Visa Pháp dài hạn sẽ gồm những loại sau:thứ nhất là visa kết hôn Pháp (bạn có hôn phu tại Pháp bạn muốn sang đó để làm thủ tục kết hôn. Bởi thủ tục kêt hôn với người nước ngoài ở Việt Nam khá khó khăn và tốn kèm, còn sau đó bạn chưa biết mình có ở lại PHáp để sống và làm việc hay không thì chưa quyết định. Thư hai là visa đoàn tụ Pháp dành cho các trường hợp như bố hoặc mẹ bạn đang sống tại PHáp và muốn đón con hoặc vợ đón chồng… sang Pháp để đoàn viên gia đình. Loại thứ ba là visa định cư Pháp dành cho các đối tượng là nhà đầu tư và các dự án của chính phủ Pháp, những người có tay nghề cao được các công ty của Pháp mời sang làm việc. Cuối cùng chúng tôi muốn đề cập đến là visa du học Pháp, ngày càng có nhiều người chọn Pháp để du học bởi môi trường học tập tốt mà chi phí lại rất thấp nên