Tổ chức triển lãm là phương pháp được các doanh nghiệp lựa chọn trong giới thiệu sản phẩm, mặt hàng công ty tới người tiêu dùng. Qua đó kích cầu thị trường, bán được nhiều sản phẩm đa dạng. Vậy công ty tổ chức sự kiện triển lãm nào uy tín tại Hà Nội?

Tổ chức triển lãm để quảng bá sản phẩm

Các công ty cùng lĩnh vực có thể cùng sản xuất sản phẩm như nhau nhưng sẽ có kiểu dáng, giá cả khác nhau. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể biết tới các sản phẩm mới này, triển lãm chính là phương pháp doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Triển lãm là hình thức phổ biến nhất nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới của công ty đến với người tiêu dùng. Bên cạnh giới thiệu mặt hàng mới, các công ty cũng quảng bá các sản phẩm hiện tại, nhằm tăng doanh số tiêu thụ cho công ty.

Các công ty có thể tự tổ chức sự kiện hoặc thuê các công ty tổ chức event uy tín. Đây được coi là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ với nhau, doanh nghiệp tiếp xúc với người tiêu dùng. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm, kế hoạch kinh doanh phù hợp, giúp phát triển tình hình kinh tế của họ.

Triển lãm – tự làm hay thuê công ty tổ chức triển lãm uy tín?

Triển lãm là sự kiện quan trọng đòi hỏi các doanh nghiệp cần có kế hoạch tổ chức sao cho thật sự kỹ càng và chu đáo. Chúng đòi hỏi bộ phận tổ chức của doanh nghiệp cần nhiều kinh nghiệm tổ chức, vận hành. Nếu không sẽ để lại nhiều sai sót trong triển khai, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

Nắm được tâm lý khách hàng, PTC Vina - công ty tổ chức sự kiện Hà Nội cung cấp dịch vụ triển lãm sản phẩm. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhân viên được đào tạo, cùng với bề dày kinh nghiệm. PTC Vina chính là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tổ chức sự kiện.

Nếu đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức triển lãm. Bạn hãy giao toàn bộ nỗi lo này cho PTC Vina, chúng tôi hứa sẽ mang tới bạn một dịch vụ chuyên nghiệp!

CÔNG TY CỔ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO PTC VINA

VP Hà Nội: 0936.992.103

Điện thoại: 0916.999.861 – Fax: 0220.3838.055

Hotline tư vấn: 0916.999.861

Email: phutu118@gmail.com

Website: ptcvina.com