Với dân kinh doanh thì khái niệm in Catalogue đã không còn xa lạ đặc biệt là trong những năm gần đây khi nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn. Hãy cùng chúng tôi một lần nữa tìm hiểu về in Catalogue cũng như sự cần thiết của ấn phẩm này đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay.
Tầm quan trọng của in Catalogue đối với các công ty, doanh nghiệp

In Catalogue hay còn được biết đến với tên gọi dễ hiểu hơn là in hồ sơ năng lực. Đây có thể xem là một ấn phẩm, dùng để giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời quảng bá đến khách hàng các sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh.

Bấy nhiêu thôi cũng có thể giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của in Catalogue đối với các công ty, doanh nghiệp rồi chứ. Nếu vẫn còn đang băn khoăn thì hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi sau: Giả sử công ty của bạn hiện thời đang kinh doanh hơn 100 mặt hàng khác nhau và bạn cần đến gặp đối tác để giới thiệu về những sản phẩm đó. Sẽ như thế nào nếu bạn mang theo tất cả 100 sản phẩm? Thật là điều không tưởng phải không ạ. Và lời giải thông minh cho bài toán này, không đâu khác chính là in hồ sơ năng lực.

Làm thế nào để biết được sản phẩm catalogue đẹp và chất lượng

Để đánh giá được việc thiết kế có đẹp và chất lượng hay không? Chúng tôi dựa vào 4 tiêu chí dưới đây:

Một là: Màu sắc kết hợp trong catalog phải hài hòa, làm bật lên được sắc màu chủ đạo của thương hiệu đó.

Hai là: Kích thước tối ưu, dễ mang theo bên mình.

Ba là: Chất lượng hình ảnh sắc nét, bố cục trình bày logic, khoa học, dễ ghi nhớ và để lại ấn tượng ngay tức thì.

Bốn là: Số trang bên trong phải chia hết cho 4.

Các chất liệu dùng để in catalogue

Chất liệu là yếu tố quan trọng bậc nhất, quyết định nên chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Ngày nay, các chất liệu in catalog được sử dụng phổ biến hơn cả, phải kể đến như: Giấy cosche matt, giấy Ivory, giấy offset, giấy cosche bóng,...

Thấy được tầm quan trọng, sự cần thiết của in Catalogue mà ngay từ bây giờ hãy là người lãnh đạo sáng suốt tìm kiếm cho mình địa chỉ in ấn uy tín, để thực thi hóa chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng. Hy vọng, đây sẽ là đòn bẩy marketing, để công ty bạn ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm
http://www.caribbeantoursbelize.com/...re-nhat-tphcm/
http://kerala-tourism-india.net/rao-...ia-re-tan-phu/
http://crpon.org/in-an/in-to-roi-gia-re-nhat-tp-hcm/