Túi giấy đảm bảo chất lượng sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao cũng như là một phương tiện giúp doanh nghiệp chuyển tải những thông điệp của mình đến với khách hàng. Chính vì vậy, việc thiết kế làm thế nào để đảm bảo được chất lượng túi giấy là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Có một nguyên tắc chung khi thiết kế túi giấy mà bất cứ nhà thiết kế nào cũng cần nhớ đó chính là tạo được sự khác biệt. Không thể có sự nhập nhằng và na ná nhau giữa túi giấy thương hiệu này với túi giấy thương hiệu khác, vì như thế thì rất khó để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu, đôi khi dẫn đến sự nhầm lẫn và khả năng mất khách là rất cao.

Túi giấy là phương tiện giúp doanh nghiệp chuyển tải những thong điệp của mình đến với khách hàng

Túi giấy là một trong nhiều sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu. Điều này có nghĩa là đôi khi khách hàng chẳng cần đọc thông tin công ty được in ấn trên đó, họ chỉ nhìn qua mẫu túi giấy và nhớ ra đó là của công ty nào. Cùng nhiều ấn phẩm khác như logo, poster, catalogue, thì túi giấy chính là sản phẩm mang lại giá trị marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Chính vì lẽ đó, việc thiết kế túi giấy cần đảm bảo được những tiêu chuẩn thẫm mỹ như sau:
1.Màu sắc hài hòa

Màu sắc đó chính là điểm nhấn đầu tiên của một sản phẩm túi giấy 4. Để có được một màu sắc tốt, thì cần cân nhắc giữa hình ảnh sẽ được thể hiện, nội dung thông tin được in ấn để đảm bảo được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Một màu sắc hài hòa sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho người tiếp cận, và do đó, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng với bạn hơn.
2.Hình ảnh nội dung tương xứng

Hình ảnh và nội dung phải được đảm bảo được sắp xếp một cách thẫm mỹ và hài hòa nhất

Lấy hình ảnh minh họa cho sản phẩm để in ấn lên túi giấy là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể giúp khách hàng phần nào định hình được sản phẩm được đựng bên trong. Cùng với đó, việc thể hiện những thông tin của sản phẩm, thông tin công ty, logo…cũng cần có được sự cân chỉnh sao cho phù hợp với hình ảnh, đảm bảo được tất cả được sắp xếp một cách thẫm mỹ và hài hòa nhất.
3.Thiết kế phù hợp kích thước túi

Thêm một điều quan trọng nữa khi thiết kế in túi giấy chính là việc phù hợp với kích thước túi. Nếu kích thước túi giấy của bạn nhỏ thì nên cân nhắc hình ảnh cho vừa khung để đảm bảo được sự hài hòa trong thiết kế. Một hình ảnh quá lớn sẽ choáng hết khung túi và do đó, tính thẫm mỹ cần thiết sẽ khó đạt được.

Việc thiết kế túi giấy cần được thực hiện bởi những công ty in có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo được chất lượng cho những mẫu túi giấy của bạn. Cùng với đó, quá trình in ấn hiện đại sẽ giúp bạn có được những mẫu túi giấy phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình


Mời bạn xem thêm:
http://mitropolit.info/in-an/dich-vu...chuyen-nghiep/
http://www.myfreebiesource.com/in-an...ng-it-lay-gap/
http://yooperlandrealty.com/rao-vat/...tot-tai-tphcm/

View more random threads: