Shop Like vape chuyên Thuốc lá điện tử là gì khá đơn giản trong thiết kế, nhưng có rất nhiều bộ phận để tạo nên một thiết bị như vậy. Dưới đây là những phần cơ bản tạo nên một cây thuốc lá điện tử hoàn chỉnh. Một số có thể được thay thế bằng các bộ phận khác nhưng theo phiên bản cũ và các phiên bản hiện đại, các bộ phận vẫn có những phần cơ bản nhất định. Bao gồm:

Xem thêm: Shisha điện tử
Ống (hoặc hộp) – thuốc lá điện tử là gì :

Các ống là phần cơ bản cho một cây thuốc lá điện tử. Một số ống có hình dạng và kích thước phù hợp với kích thước nhất định của pin và các thiết bị điện tử nội bộ. Các phần của ống thường là phần dưới cùng của cây thuốc lá điện tử.

Pin: Pin đi kèm trong nhiều hình dạng, nhưng pin điển hình, được dùng nhiều thì giống như phong cách pin AA và thay đổi theo kích thước cụ thể.

Nút Power (bằng tay hoặc tự động):
Các nút nguồn dùng để kích hoạt pin, sau đó cung cấp điện năng cho bộ phận làm nóng (Atomizer hoặc Cartomizer). Một số nút có nhiều chức năng sử dụng. Một cây Vape tự động sẽ không có nút và được kích hoạt bởi một cảm biến phát hiện khi bạn đang kéo hơi từ thiết bị. Nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử có xu hướng sử dụng một thiết bị điều khiển được thay vì một thiết bị tự động.

thuốc lá điện tử là gì – Kết nối:
Các kết nối là một phần nằm phía trên cùng của cây thuốc lá điện tử và được sử dụng để kết nối Atomizer (hoặc Cartomizer). Các kết nối sẽ dao động trong các phong cách khác nhau như 510 (phổ biến nhất), 801 và 901 chỉ để tên một vài thiết bị.
Atomizer (hoặc Cartomizer) – thuốc lá điện tử là gì : Atomizer là một kim loại nhỏ có một kết nối luồng ở phía dưới để được gắn liền với một cây thuốc lá điện tử. Các đầu phun cho phép việc sử dụng tinh dầu. Để thêm tinh dầu vào buồng chứa, bạn nên nhỏ vài giọt tinh dầu vào bông trong coil trước khi kéo hơi. Các Cartomizer giống như Atomizer, ngoại trừ các ống kim loại. Bên trong ống kim loại của một Cartomizer là một vật liệu phụ, hoạt động như một hệ thống thấm hút. Để lấp đầy một Cartomizer với tinh dầu, người dùng sẽ đổ tinh dầu lên vật liệu phụ cho đến khi nó ẩm hoặc ướt tinh dầu.

Hệ thống bể (hoặc Clearomizer):
Các hệ thống bồn chứa thường được sử dụng phổ biếnvà cũng được thiết kế để giữ nhiều tinh dầu hơàuAtomizers. Được làm từ vật liệu thủy tinh Pyrex. Phía trên cùng của hệ thống bể có một Driptip, giữa là nơi chứa tinh dầu, và phía dưới là một cơ sở nơi dầu phun sẽ được đặt ở đó.

>> Có thể bạn quan tâm: Vape giá rẻ

Driptip – thuốc lá điện tử là gì :
Một Driptip nằm trên đầu phun thuốc lá điện tử hoặc clearomizer. Các vỏ trên một phun hoặc clearomizer đôi khi có thể trở nên nóng nếu bạn chạm vào, vì vậy một Driptip được sử dụng để cho môi của bạn không tiếp xúc với nhiệt. Một Driptip cũng được thiết kế để bạn có thể dễ dàng thêm tinh dầu vào trong buồng chứa mà không cần phải tháo rời các bộ phận khác.

Khi thị trường vaping đã có những bước phát triển nhất định, các sản phẩm thuốc lá điện tử mới đã xuất hiện. Mặc dù họ đã đưa vào trong đó một hình dạng mới và các bộ phận tiên tiến hơn, nhưng cây thuốc lá điện tử vẫn làm việc như nhau. Vape Shop Sài Gòn biết đây là kiến thức hơi dư nhưng luôn có cái nhìn đơn giản cho mọi người hiểu hơn