Theo ý kiến của một số bác sĩ thì việc cắt bao quy đầu kể từ khi trẻ còn nhỏ sẽ giúp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng việc cắt bao quy đầu là hoàn toàn không nên. Vậy thì nên hay không nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh?

Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh.
Theo như kết luận của học viện Nhi Khoa Mỹ thì việc cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh cũng xảy ra một số những nguy cơ. Tuy nhiên lợi ích mà nó đem đến thì còn nhiều hơn. Chính vì vậy mà họ khuyên rằng nên cho trẻ cắt bao quy đầu từ sớm.
1. các lợi ích của việc cắt bao quy đầu.
Cắt bao quy đầu sẽ mang lại cho trẻ cực kỳ nhiều lợi ích:
  • Theo một vài nghiên cứu vãn y khoa, thì những em bé được cắt bao quy đầu sớm thường có nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu thấp hơn nhiều so với các bé bình thường khác.
  • Giúp cho bé tránh được nguy cơ viêm quy đầu và viêm da quy đầu.
  • Trẻ được cắt bao quy đầu sớm sẽ có thể giảm được nguy cơ ung thư dương vật và ung thư tuyến tiền liệt. Đồng thời còn giảm được nguy cơ lây nhiễm HIV và những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

2. Nguy cơ mắc phải lúc cắt bao quy đầu.
Cắt bao quy đầu là việc nên làm đối với các trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên trong cuộc sống tiên tiến bây giờ thì việc cắt bao quy đầu không còn chỉ dừng lại ở những người mắc chứng dài hẹp bao quy đầu nữa.
Giờ đây thì dù không bị mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu thì những bậc cha mẹ cũng tiến hành cắt ba quy đầu cho con ngay khi mới chào đời.
Tuy nhiên dù là cắt bao quy đầu do nguyên nhân gì đi chăng nữa thì lúc cắt bao quy đầu nếu không chăm sóc vết thương kỹ càng thì vẫn sẽ gây ra các nguy cơ sau:
  • Bị nhiễm trùng vết mổ.
  • Vết mổ bị chảy máu.
  • Trong quá trình cắt bao quy đầu do sơ ý cắt phạm vào quy đầu.
  • Không phổ biến ở Việt Nam vì lý do giá thành.


Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh.
Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh vô cùng hiếm gặp ở Việt Nam.Tuy nhiên ở Mỹ thì nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn giải pháp cắt bao quy đầu ngay từ lúc bé thành lập.
Và theo Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Dịch Bệnh Hoa Kỳ thì việc cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh sẽ an toàn và nhanh chóng lành hơn ở các độ tuổi lớn hơn. Và việc cắt bao quy đầu nếu được thực hiện sau lúc đã có quan hệ tình dục thì bạn đã bỏ lỡ một cơ hội tốt để ngăn ngừa HIV và các bệnh được lây truyền qua đường quan hệ tình dục.
Theo như thống kê thì chỉ có 0.5% trở sơ sinh gặp gỡ phải những biến chứng lúc cắt bao quy đầu. Nhưng hoàn toàn không có biến chứng nghiêm trọng nào.
Nếu cắt bao quy đầu ở độ tuổi lớn hơn thì tài năng gây ra các biến chứng sẽ cao hơn.
Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh ở đâu?
Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh là một việc làm không hề đơn giản. Chính do vậy cần phải được tiến hành bởi những y sĩ chuyên khoa giỏi và cần phải được thực hiện ở những bệnh viện, phòng khám đa khoa uy tín.
Việc cắt bao quy đầu nếu được thực hiện ở những cơ sở y khoa thiếu uy tín sẽ khiến cho những bé gặp phải các nguy cơ không mong muốn.
bởi vậy lúc có nhu cầu cắt bao quy đầu cho trẻ. những bậc cha mẹ đừng vì tiếc tiền mà đưa con đến những phòng khám thiếu chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm.

Hãy đưa con đến phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã.
Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một phòng khám nổi tiếng với uy tín và chất lượng chăm sóc người mắc bệnh cực kỳ tốt. Không chỉ dừng lại ở đó, phòng khám đa khoa y học quốc tế còn sở hữu một đội ngũ y thầy thuốc giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nam khoa luôn luôn mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng.
vì vậy khi bắt buộc cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh hãy đến với phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã.
cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất