Sổ tay đẹp món quà tặng ý nghĩa mà nhiều người lựa chọn để tặng cho đối phương hay người thân yêu, vào những dịp lễ hay ngày kỷ niệm quan trọng thì lựa chọn mua một cuốn sổ tay đẹp làm quà tặng là điều nên làm. Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều địa chỉ bán sổ tay đẹp, nhưng để tìm được một shop bán sổ tay đẹp đa dạng về mẫu mã, thiết kế cùng nhiều kiểu dáng sang trọng là một vấn đề khó.

Shop bán sổ tay đẹp tại TPHCM – Sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn


Công ty TNHH Quà Xuyên Việt là một trong những shop bán sổ tay đẹp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các loại sổ tay đẹp giá rẻ, quà tặng sổ tay với các mẫu thiết kế tinh tế và đa dạng, luôn bắt kịp với xu hướng và nhu cầu của thị trường.


Hiện tại, Shop bán sổ tay Xuyên Việt đang cung cấp rất nhiều loại sổ tay với phong cách thiết kế và chất liệu khác nhau. Trong đó có có 3 dòng sản phẩm sổ tay đang rất được thị trường ưa chuộng hiện nay đó chính là:
Sổ tay bìa da: Đây là các mẫu sổ tay đẹp phổ biến trên thị trường và hiện tại sản phẩm này cũng có trên kệ hàng của Sổ tay Xuyên Việt. Nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo như sổ còng, sổ bìa cài hay sổ bìa dán đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Có thể nói, Shop bán sổ tay đẹp Xuyên Việt luôn dẫn đầu về thiết kế sổ tay đẹp trên thị trường.
Sổ tay bìa cứng: Nếu như sổ tay đẹp bằng da nhắm vào những phân khúc khách hàng hạng trung thì những cuốn sổ bìa cứng chính là sản phẩm tốt nhất để chúng tôi đáp ứng những phân khúc khách hàng thấp hơn: “Phân khúc bán sổ tay giá rẻ tại TPHCM”. Hiện nay để tìm được một địa chỉ hay một shop bán sổ tay giá rẻ ở HCM với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế đẹp rất hiếm. Bởi vậy, Xuyên Việt rất có lợi thế với định hướng bán sổ tay đẹp giá rẻ của mình.
Sổ tay handmade vintage: Với phương pháp làm hoàn toàn bằng thủ công, Shop bán sổ tay đẹp Xuyên Việt muốn mang tới nét mộc, nét cổ và cũ dành cho một dòng sổ tay độc đáo giành cho giới trẻ tại TP HCM. Bằng những đường may tay thủ công tỉ mỉ, bằng những đường cắt bằng tay mộc mạc, cuốn sổ tay đẹp chính là nét tinh hoa từ đôi bàn tay con người.

Shop bán sổ tay đẹp Xuyên Việt luôn đa dạng về mẫu mã và thiết kế


Khi bạn chưa tới shop bán sổ Xuyên Việt, có thể bạn chưa nhận thấy sự khác biệt mà chúng tôi mang tới. Nhưng đã tới rồi, bằng sản phẩm, bằng dịch vụ bạn sẽ thấy được sự khác biệt rất lớn của Xuyên Việt so với phần còn lại của thế giới.
Sự khác biệt về thiết kế: Tất cả các sản phẩm của Shop bán sổ tay đẹp đều được sản xuất trên hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại. Bạn có thể cảm nhận được chất lượng của từng cuốn sổ trên từng mili mét của sản phẩm.
Sự đa dạng về mẫu mã: Các địa chỉ bán sổ tay tại TPHCM hiện nay nhìn bề ngoài cũng khá đa dạng nhưng sự trùng lặp và tính tương đồng nhiều trong các sản phẩm sổ tay sẽ khiến người dùng dễ bị nhàm chán, không có hứng thú và rất khó để lựa chọn. Nhưng khi bạn đến với Xuyên Việt, đảm bảo bạn sẽ thích thú với những cuốn sổ tay có thiết kế độc đáo và mới mẻ, dễ dàng có nhiều sự lựa chọn cho bản thân.
Làm sổ tay đẹp theo yêu cầu: Bạn có thể đặt mua các mẫu sổ tay giá rẻ tại shop Sổ tay Xuyên Việt theo yêu cầu, với những phương pháp như may handmade, may thủ công hoặc may hiện đại thì sẽ mang đến những hương vị riêng cho sản phẩm sổ tay mà bạn chọn, để từ đó cuốn sổ tay mang đậm phong cách Sài Thành cũng thể hiện được cá tính của bạn.


Bạn có thể liên hệ với Shop bán sổ tay đẹp Xuyên Việt bằng cách nào?


Công ty TNHH Quà Xuyên Việt chuyên thiết kế và sản xuất những mẫu sổ tay đẹp giá rẻ, nhận làm sổ tay theo yêu cầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sổ tay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng 2 cách đơn giản:
Đặt hàng online: Tham khảo mẫu sổ tay bìa da đẹp trên website và đặt hàng bằng email. Bằng cách đơn giản, tiện lợi mà không tốn quá nhiều thời gian này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí thay vì phải đi lại vất vả giữa trời nắng nóng. Shop bán sổ tay đẹp sẽ ship hàng tới tận địa chỉ của bạn trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng.
Đặt hàng trực tiếp tại Shop: Nếu bạn muốn tham khảo và lựa chọn những mẫu sổ tay trực tiếp thì có thể đến địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Đến với shop là bạn đến với thế giới chuyên về sổ tay quà tặng đẹp giá rẻ nhất tại Sài Thành.
Shop bán sổ tay và là xưởng in sổ tay theo yêu cầu Xuyên Việt mở cửa từ 8h sáng tới 17h30 hằng ngày. Riêng hệ thống online hoạt động 24/24 bằng hệ thống tự động bán hàng và hệ thống tự xác nhận đơn hàng.

Thông tin liên hệ:
  • Hotline: 0936 246 191
  • Website: sotaygiare.vn
  • Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

View more random threads: