Phần mềm CRM được Tìm hiểu với thể thỏa mãn nhu cầu điều hành những mối quan hệ của công ty, vì hệ thống bao gồm một số kênh truyền thông, điều hành chính, bán hàng và tự động hóa tiếp thị từ cùng 1 nền móng tụ hội. Tuy nhiên, đôi khi cũng bị coi là một nền móng quá mạnh cho những tổ chức khởi nghiệp và đang vững mạnh, thay vào đấy tập trung vào 1 phần cơ bản của hệ thống để quản lý cơ sở vật chất các bạn khiêm tốn mà họ với.

một số tổ chức đã trông thấy rằng họ bị ràng buộc bởi việc tối đa hóa trị giá và tiềm năng của những công cụ phần mềm CRM vì đã “lỡ” bỏ ra một số tiền và thời gian đáng nói, nhưng thực thụ ko thiết yếu mang công ty mình. Có nghĩ suy này, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách 5 tuyển lựa thay thế hàng đầu cho phần mềm CRM mà bạn nên coi xét vào năm 2019.
1. Phần mềm HubSpot CRM
Phần mềm HubSpot CRM là 1 biện pháp CRM miễn phí, mạnh mẽ, cho phép bạn quản lý phải chăng hơn hệ thống của đơn vị mình và xúc tiến hàng ngũ bán hàng hướng đến tăng năng suất. Phần mềm giàu những tính năng và chức năng sáng tạo ngoài các phương tiện nhiều mà các đội ngũ bán hàng cần nhưng vẫn dễ sử dụng, tùy chỉnh và mở rộng cho nhu cầu buôn bán thực tại của bạn.
2. Pipedrive
Pipedrive cho phép người mua duy trì kiểm soát bán hàng toàn bộ, và điều đấy khiến nó trở thành một chọn lọc thay thế bậc nhất. Giả dụ bạn muốn tiêu dùng thử phần mềm CRM này, nhà cung cấp sẽ sản xuất gói tiêu dùng thử miễn phí xuất sắc để sở hữu thể sử dụng được.
phần mềm quản lý khách hàng
3. VCita
vCita là một quản lý buôn bán và nhà cung cấp các bạn toàn diện cho các công ty nhỏ. Trọng tâm đa năng dựa trên đám mây này tích hợp các công cụ quan yếu để giúp khách hàng chạy những tác vụ và thứ tự hàng ngày của họ, bao gồm email và SMS marketing, tạo người dùng tiềm năng, thanh toán và lập hóa đơn, quản lý khách hàng, cổng khách hàng và lập lịch trực tuyến và lịch. Với thể tầm nã cập trong khoảng mọi nơi và mọi khi, vCita là phần mềm CRM nhân thể ích bậc nhất lúc tạo điều kiện cho một tương tác các bạn đơn thuần nhưng hiệu quả.
4. Phần mềm Zoho CRM
Zoho CRM có tiếng tăm của 1 nhà sản xuất phần mềm CRM nức danh và mang thể đảm bảo hiệu suất xuất sắc và những thỏa thuận hẹn sở hữu phần đông sự vững chắc. Không những thế, Zoho CRM dễ dùng hơn đáng kể, được kích hoạt đầy đủ cho phần mềm CRM xã hội và di động; và can hệ đến số lượng nguồn dữ liệu to hơn để nhập danh bạ từ ấy.
5. Phần mềm amo CRM
amoCRM là một phần mềm CRM phần nhiều, dễ tiêu dùng, dựa trên nền tảng đám mây dành cho những công ty nhỏ đang mua cách vững mạnh bằng cách thức nâng cao năng suất bán hàng và tăng lợi nhuận. nền móng CRM toàn diện này được bề ngoài để giúp bạn chuyển đổi các địa chỉ mới thành quý khách tiềm năng và thành quý khách trung thành. Sức mạnh của nó nằm ở các tính năng phân tích và điều hành liên hệ mạnh mẽ được ngoài mặt để tương trợ giai đoạn ra quyết định hiệu quả và giám sát hiệu suất rẻ hơn, bao gồm 1 các con phố ống bán hàng kỹ thuật số tự động.
phần mềm quản trị nhân sự