Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Tại sao nên chọn trường Fisher College khi du học Mỹ
Tai sao nen chon truong Fisher College khi du hoc My?

Tọa lạc tại bang Massachusetts – nơi được xem là cái nôi của học thuật Mỹ, Fisher College hiện đang là điểm đến học tập chất lượng của sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và sinh viên quốc tế. Trường nằm tại khu Boston Back Bay lâu năm và rất an ninh, đây là một trong những thành phố top đầu tại Mỹ. Trường có hơn 2.000 học sinh với 150 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia đang theo học. Để hiểu rõ hơn về trường mời các bạn đến với những chia sẻ của cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương về vấn đề “Tại sao nên chọn trường Fisher College khi du học Mỹ?” nhé.

Câu 1: Chào cô Daisy, em tên Trần Xuân Hùng, em sắp học xong THPT rồi và đang tìm hiểu về trường để du học Mỹ. Em có thấy một trường tại Mỹ được nhắc đến rất nhiều và số lượng du học sinh rất đông – trường Fisher College nhưng em chưa tìm ra lí do. Nhờ cô tư vấn giúp em lí do tại sao nên chọn trường Fisher College khi du học Mỹ ạ? Em cảm ơn.

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
Lý do nên chọn trường Fisher College?
– Fisher College được Hội đồng Giáo dục Đại học của Commonwealth, bang Massachusetts và Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền New England nước Mỹ chứng nhận các chương trình đào tạo và các chương trình cấp bằng.
– Điều kiện đầu vào dễ, tỉ lệ sinh viên trong mỗi lớp học thấp việc hướng dẫn và hỗ trợ cho sinh viên sát sao hơn.
– Liên kết với Trung Tâm Anh Ngữ FLS International trong việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, nhằm phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, … và chuẩn bị cho học sinh một nền móng tiếng Anh vững chắc để góp mặt các chương trình học lấy bằng cao đẳng, đại học tại Fisher College và các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ…
– Có nhiều dịch vụ giúp đỡ cho sinh viên như trung tâm hướng nghiệp cho sinh viên, trung tâm gia sư cho sinh viên.
– Ký túc xá dành cho sinh viên năm đầu tiên, sinh viên cũng có thể mướn nhà ở chung với những bạn khác để tiết kiệm chi phí, dễ dàng du học Mỹ giá rẻ.
>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.38481040 để được tư vấn hoặc vào fanpage facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong để biết thêm thông tin về “Tại sao nên chọn trường Fisher College khi du học Mỹ?” nhé.

Câu 2: Chào cô, em là Hoàng Thùy Dung – hiện tại đang học năm nhất trường Đại học Hutech. Em đang tìm hiểu về trường Fisher College để du học. Cô có thể giải đáp cho em một số thông tin về chương trình đào tạo của trường được không ạ?

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
Các ngành đào tạo:
Các ngành học tại trường: Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Chăm sóc cá nhân và Thể dục, Kiến trúc và Xây dựng, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kỹ thuật, Y tế và sức khỏe, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT), Luật, Kinh doanh & Quản lý, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nông nghiệp và Thú y.
Bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật & Cao Đẳng Khoa Học:
– Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong hai năm và đáp ứng đủ tiêu chuẩn chuyển tiếp lên các trường đại học tại bang và trên nước Mỹ.
– Chuyên ngành học: Business Administration, Criminal Justice, Fashion Merchandising, Early Childhood Education,…
Bằng Cử Nhân Nghệ Thuật & Cử Nhân Khoa Học:
– Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong bốn năm. Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng trong các chuyên ngành học.
– Chuyên ngành học: Accounting, Communication and Media, Computer Information Systems, Fashion Merchandising, Hospitality and Tourism Management, Human Resource Management, Management, Marketing, ….
Trung Tâm Anh Ngữ FLS International:
Fisher College liên kết với Trung Tâm Anh Ngữ FLS International trong việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, nhằm cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, … và chuẩn bị cho sinh viên nền móng tiếng Anh vững chắc để tham dự các chương trình học lấy bằng cao đẳng, đại học tại Fisher College và các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ. Sinh viên sau khi hoàn thành cấp độ FLS level 7 tại Trung Tâm Anh Ngữ FLS International, sinh viên sẽ được miễn yêu cầu tiếng Anh khi nhập học tại trường Fisher College.

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Chào cô, tôi tên Trần Văn Lãnh, tôi có con trai học 12 và sắp hoàn thành. Tôi đang nghiên cứu thông tin về trường Fisher College để cho con du học. Nhờ cô tư vấn cho tôi về một số thông tin về yêu cầu đầu vào, lịch khai giảng và học phí của trường. Tôi cảm ơn cô nhiều.

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
Yêu cầu đầu vào:
Chương trình cao đẳng:
– Tốt nghiệp THPT
– TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 hoặc FLS level 7
– Chứng minh tài chính $48,000
Chương trình đại học:
– Tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
– TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 hoặc FLS level 7
– Chứng minh tài chính $48,000
Khai giảng:
– Mùa Thu: Tháng 09
– Mùa Xuân: Tháng 01
Học phí:$27,595/năm

Xem thêm: http://duhocmy.info/hoc-bong-2019-bac-thac-si-len-den-30-tu-cac-truong-dai-hoc-danh-gia-cua.html”]Hoc bong 2019 bac thac si len den 30% tu cac truong Dai hoc danh gia cua My[/URL]

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Tại sao nên chọn trường Fisher College khi du học Mỹ?” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Mỹ qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890– 0365 157 271
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP.HCM