Hút thai ở đâu an toàn tphcm là câu hỏi đặt ra của rất nhiều chị em phụ nữ đang ở độ tuổi sinh sản ở tphcm. Có những phương pháp phá thai nào an toàn. Hãy cùng tìm hiểu với ytehanoi.com.vn trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá thai.
Phá thai là một việc làm không người phụ nữ nào mong muốn, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà người phụ nữ buộc lòng phải đưa đến quyết định khó khăn này.-Chưa sẵn sàng có con:
Còn đang đi học đã mang thai hoặc đang gặp những khó khăn về kinh tế, công việc chưa ổn định mà lại mang thai khiến chị em chưa sẵn sàng làm mẹ về cả mặt tinh thần lẫn về mặt vật. Tất cả những trường hợp mang thai ngoài ý muốn này đều khiến chị em đi đến quyết định phá thai. phòng khám 12 kim mã có tốt không

-Mang thai ngoài tử cung:
mang thai ngoài tử cung là điều không ai muốn, nhưng ở một số chị em thì trứng sau khi được tinh và phát triển thành bào thai rồi, nhưng thai nhi vẫn ở bên ngoài và không di chuyển vào tử cung, điều này không những gây tổ hại nghiêm trọng đến sức khỏe của người mẹ, mà còn gây tổn hại đến tử cung. Lúc này phá thai chính là giải pháp duy nhất mà chị em cần phải lựa chọn.

-Do thai nhi bị dị tật:
Trong quá trình mang thai, khi đi khám thai các bác sĩ phát hiện thấy thai nhi bị dị tật và cũng sẽ cho chị em lời khuyên nên phá bỏ thai nhi tùy vào từng trường hợp dị tật. một số dị tật không những chỉ mang đến một vẻ ngoài không thẩm mĩ chi thai nhi sau này mà còn khiến cho trẻ sinh ra phải chịu những đau đớn và phát triển không bình thường, cho nên phá thai chính là quyết định mà chị em phải đưa ra.


-Mang thai do bị cưỡng hiếp:
Đây là một trường hợp mang thai ngoài ý muốn, do bị cưỡng hiếp mà mang thai, vì thế các chị em gái thường sẽ đi đến quyết định phá bỏ thai nhi không mong muốn này.

-Do sức khỏe không đảm bảo:
Với chị em phụ nữ mắc phải một số các bệnh như: bệnh tim, bệnh lao phổi giai đoạn cuối hoặc những chị em mắc bệnh ung thư nặng, giai đoạn cuối AIDS,… thì không thể mang thai được và bắt buộc phải đình chỉ thai nghén.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay.
-Phá thai an toàn bằng thuốc: đây là phương pháp phá thai nội khoa và được đánh giá là một phương pháp phá thai rất an toàn, tỷ lệ thành công của phương pháp này lên tới 96%. Phương pháp này được áp dụng đối với những thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã vào trong tử cung. Theo đó các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc để đình chỉ thai nghén, chấm dứt sự phát triển của thai nhi.

-Phương pháp nạo thai bằng các dụng cụ y tế: Phương pháp này thường được áp dụng đối với những thai nhi từ 13-18 tuần tuổi. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế kết để nong gắp thai nhi và có thể kết hợp cả với việc dùng thuốc. vùng kín bị ngứa và nổi hạt


-Phương pháp gắp thai nhi: Phương pháp này chỉ áp dụng đối với thai nhi có độ tuổi từ 12 đến 16 tuần tuổi.

-Hút thai: Hút thai là phương pháp được thực hiện do các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện trong môi trường được vô trùng tuyệt đối. Phương pháp này có thời gian thực hiện ngắn, không gây chảy máu nhiều, không đau đớn và không ảnh hưởng đến tử cung của chị em.